Vietjet công bố chính thức đêm nhạc “Sky Connection 2016”

(BĐT) - Hôm nay, Vietjet và MTV họp báo công bố chính thức đêm nhạc “Sky Connection 2016” diễn ra vào ngày 21/12/2016 tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM).
Vietjet công bố chính thức đêm nhạc “Sky Connection 2016”

Lần đầu tiên 2 huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Learns To Rock (MLTR) và Wonder Girls (WG) cùng xuất hiện trong Lễ hội âm nhạc hoành tráng và được mong chờ nhất trong năm. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Thu Minh, Sơn Tùng M-TP; các siêu mẫu: Thanh Hằng, Lan Khuê... Đây là sự kiện nổi bật trong chương trình kỷ niệm 5 năm cất cánh của Hãng Hàng không Vietjet.

MLTR là nhóm nhạc Pop Rock của Đan Mạch, nổi tiếng với hơn 10 triệu đĩa đã được bán ra và từng khuynh đảo thị trường âm nhạc thế giới qua loạt hits bất hủ như: The Actor, Sleeping Child, 25 Minutes, Take Me To Your Heart, Out Of The Blue, That’s Why You Go Away, Someday, Paint My Love...  WG là ban nhạc Hàn Quốc gây tiếng vang bởi phong cách Retro Pop ấn tượng. Các bản hits như: Nobody, Tell Me, So Hot, Be My Baby, 2 Different Tears…

“Sky Connection 2016” là cơ hội để khán giả Việt Nam thưởng thức không gian âm nhạc đẳng cấp quốc tế, phong cách thể hiện độc đáo và đầy cảm hứng của hai ban nhạc lừng danh thế giới. Sân khấu hiện đại được đầu tư hoành tráng sẽ là nơi ghi dấu cuộc chạm trán của những thần tượng âm nhạc qua các thế hệ trên cùng một sân khấu đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam.

Là hãng hàng không luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay thú vị với các hoạt động giải trí ấn tượng: trình diễn bikini, ca múa nhạc trên tàu bay… Vietjet luôn nhận được sự ửng hộ và đồng hành của đông đảo người dân trong nước và quốc tế. Hãng cũng đã nhận được giải thưởng kỷ lục Châu Á là Hãng hàng không tổ chức các hoạt động một cách sáng tạo về văn hóa và giải trí trên máy bay nhiều nhất. Tiếp nối những thành công đó, “Sky Connection 2016” hứa hẹn mang đến cho người xem những phần trình diễn kết hợp đỉnh cao có 1-0-2. Khán giả sẽ có một đêm hội âm nhạc và trình diễn đặc sắc nhất từ trước tới nay.

Nhân dịp này, Vietjet cũng mở bán hàng triệu vé máy bay với giá chỉ từ 0 đồng tất cả mạng bay vào giờ vàng khuyến mãi mỗi ngày “12h rồi, Vietjet thôi!”. Theo đó, từ ngày 28/11 – 11/12/2016, hành khách mua vé máy bay Vietjet sẽ có cơ hội may mắn nhận vé xem “Sky Connection 2016” .

Tường Lâm