#Vietjet
Cơ hội khám phá Việt Nam dành cho du khách Kazakhstan với đường bay thẳng của Vietjet

Cơ hội khám phá Việt Nam dành cho du khách Kazakhstan với đường bay thẳng của Vietjet

(BĐT) - Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Kazakhstan, Vietjet tưng bừng công bố các đường bay kết nối thành phố Almaty với thành phố Nha Trang - thủ phủ du lịch tại miền Trung Việt Nam. Lễ công bố diễn ra trước sự chứng kiến của Phó Chủ tịch nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam – bà Võ Thị Ánh Xuân và Lãnh đạo chính phủ Kazakhstan cùng lãnh đạo cấp cao hai nước.
Sau 10 năm, Vietjet chuyên chở trên 110 triệu lượt hành khách

Vietjet báo lãi năm 2021 tăng 46%

(BĐT) - Báo cáo kết quả kinh doanh quý IV/2021 của Công ty CP Hàng không Vietjet (HoSE: VJC) cho biết, năm 2021, Vietjet đạt lợi nhuận sau thuế hợp nhất 100 tỷ đồng, tăng 46% so với năm 2020.
Vietjet tăng tần suất, mở loạt đường bay

Vietjet tăng tần suất, mở loạt đường bay

(BĐT) - Ngay trong tháng 3, Vietjet mở lại và tăng tần suất hàng loạt đường bay phủ khắp Việt Nam, đặc biệt là các đường bay đến và đi từ Phú Quốc, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng... đón nhu cầu di chuyển, giao thương, du lịch của khách hàng trong mùa hè tới đây.
Vietjet mở lại đường bay Đà Nẵng - Băng Cốc

Vietjet mở lại đường bay Đà Nẵng - Băng Cốc

(BĐT) - Khẳng định vị trí nhà khai thác hàng đầu giữa Việt Nam và Thái Lan, Vietjet Thái Lan sẽ khôi phục đường bay thẳng kết nối thành phố biển Đà Nẵng với thủ đô Băng Cốc của Thái Lan (sân bay Suvarnabhumi) từ ngày 27/3/2022.
Vietjet khai thác thêm đường bay TP.HCM - Bangkok từ ngày 21/1/2022

Vietjet khai thác thêm đường bay TP.HCM - Bangkok từ ngày 21/1/2022

(BĐT) - Tiếp tục mở rộng mạng bay thương mại quốc tế, Vietjet khôi phục thêm đường bay kết nối TP.HCM với thủ đô Bangkok của Thái Lan từ ngày 21/1/2022. Hãng sẽ khai thác 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ 6 và thứ 7 giữa Tân Sơn Nhất và Suvarnabhumi, sân bay lớn nhất của Thái Lan.
Vietjet mở bán trăm ngàn vé Tết 2022 giá chỉ từ 609.000 đồng

Vietjet mở bán trăm ngàn vé Tết 2022 giá chỉ từ 609.000 đồng

(BĐT) - Mong muốn mang tới những trải nghiệm bay tốt đẹp cho khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Vietjet dành tặng khách hàng hàng trăm ngàn vé giá tốt chỉ từ 609.000 đồng, đồng hành cùng những hành trình đi để trở về, mang đến niềm vui sum họp cùng gia đình, người thân cùng những chuyến du lịch trải nghiệm hấp dẫn trên tất cả các đường bay phủ khắp Việt Nam mùa cuối năm.
Đại hội cổ đông Công ty CP Hàng không Vietjet đã thông qua kế hoạch doanh thu hợp nhất năm 2021 tăng 20% so với năm 2020. Ảnh: Hữu Tài

Vietjet đặt kế hoạch 2021 doanh thu hợp nhất tăng 20%

(BĐT) - Công ty CP Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) đã tổ chức thành công ĐHCĐ thường niên năm 2021, tổng kết một năm kinh doanh, vượt qua đại dịch, biểu quyết thông qua báo cáo kiểm toán 2020, kế hoạch phát triển năm 2021.
Theo Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không, dù các doanh nghiệp hàng không tư nhân báo lãi hợp nhất, nhưng hoạt động kinh doanh vận tải hàng không của các hãng đều lỗ. Ảnh: Lê Tiên

Vietjet và Bamboo có được vay ưu đãi như Vietnam Airlines?

(BĐT) - Sau khi Vietnam Airlines được tiếp cận gói tín dụng với lãi suất ưu đãi để khắc phục khó khăn do Covid-19, 2 hãng hàng không tư nhân là Vietjet Air và Bamboo Airways đã kiến nghị Chính phủ hỗ trợ vay với mức ưu đãi tương tự. Điều này đặt ra vấn đề cần có cơ chế rõ ràng về việc hỗ trợ các doanh nghiệp gặp khó khăn do những tình huống bất khả kháng.
Rộn ràng du xuân đón Tết phương Nam cùng Vietjet với vé siêu khuyến mãi chỉ từ 0 đồng

Rộn ràng du xuân đón Tết phương Nam cùng Vietjet với vé siêu khuyến mãi chỉ từ 0 đồng

(BĐT) - Mong muốn mang lại hành khách những trải nghiệm bay chất đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Vietjet triển khai chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm với mức giá chỉ từ 0 đồng trên tất cả chuyến bay khởi hành từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung vào miền Nam trong dịp Tết đến xuân về.

Kết nối đầu tư