Vietjet khai trương 2 đường bay TP.HCM đi Phuket & Chiang Mai (Thái Lan)

(BĐT) - Hãng hàng không Vietjet cho biết, ngày 15/12, Vietjet khai trương đường bay TP.HCM (Việt Nam) – Phuket (Thái Lan). Trước đó, Vietjet cũng chào đón chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM đi Chiang Mai (Thái Lan).
Nghi thức cắt băng khai trương 2 đường bay mới: TP.HCM – Phuket & TP.HCM – Chiang Mai.
Nghi thức cắt băng khai trương 2 đường bay mới: TP.HCM – Phuket & TP.HCM – Chiang Mai.

Đường bay mới đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực. Sự kiện có sự chứng kiến của Ngài Manopchai Vongphakdi – Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam, Lãnh đạo Cục Hàng không, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM và lãnh đạo ban ngành 2 nước Việt Nam, Thái Lan. Trên chuyến bay khai trương, hành khách bất ngờ nhận được những quà tặng xinh xắn từ Vietjet.

Đường bay TP.HCM – Phuket được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 10h15 và đến Phuket lúc 12h10 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Phuket lúc 13h05 (giờ địa phương) và đến TP.HCM lúc 15h10.

Đường bay TP.HCM – Chiang Mai được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 3, 5, 6, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 11h35 và đến Chiang Mai lúc 13h30 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Chiang Mai lúc 14h20 (giờ địa phương) và đến TP.HCM lúc 16h25.

Tường Lâm