Phuc Khang Corporation – Nhà tài trợ chính Vietbuild Home TP.HCM 2017

(BĐT) - Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home TP.HCM 2017 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC, Quận 7, TP.HCM vào ngày 14/12/2017.
Bà Lưu Thị Thanh Mẫu giới thiệu đến khách mời “căn hộ xanh chính phẩm LEED theo chuẩn khách sạn 5 sao” Diamond Lotus Riverside
Bà Lưu Thị Thanh Mẫu giới thiệu đến khách mời “căn hộ xanh chính phẩm LEED theo chuẩn khách sạn 5 sao” Diamond Lotus Riverside

Với tư cách là nhà tài trợ chính của Vietbuild Home TP.HCM 2017, Phuc Khang Corporation tiếp tục khẳng định giá trị “Xanh và Truyền thống” trong các sản phẩm bất động sản của mình đến công chúng.

Gian hàng của Phúc Khang là nơi truyền tải những giá trị nhân văn giàu bản sắc văn hóa dân tộc nhưng vẫn tiến bước cùng thế giới xuất phát từ triết lý kinh doanh: “Phát triển bền vững phải bắt đầu từ phát triển có trách nhiệm”.

Tại gian hàng ở Vietbuild lần này, Phúc Khang mang đến cho khách hàng “căn hộ xanh chính phẩm LEED theo chuẩn khách sạn 5 sao” Diamond Lotus Riverside. Khách hàng cũng có thể “trải nghiệm căn hộ xanh chính phẩm LEED theo chuẩn khách sạn 5 sao” tại căn hộ mẫu của dự án.

Sự hòa quyện độc đáo giữa những yếu tố “truyền thống” trường tồn trong văn hóa người Việt cùng yếu tố “xanh” trong phát triển bền vững theo xu hướng chung của thế giới đã giúp Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation ghi dấu ấn giá trị thương hiệu của mình trong lòng đối tác và quý khách hàng.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation cho biết, sứ mệnh của Phúc Khang là:“Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo một phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”.

Sự nỗ lực của Phúc Khang qua Hành trình xanh với những giá trị nhân văn bền vững đã được thị trường ghi nhận và từng bước trưởng thành ý thức xanh trong nhận thức của mỗi thành viên Phúc Khang, khơi gợi những phong cách sống mới trong tư duy của khách hàng, gắn kết trong một tổ chức học tập và tạo dấu ấn thương hiệu đầy giá trị khác biệt.

Vietbuild Home TP.HCM 2017 - Lần thứ III diễn ra từ 14/12/2017 đến 18/12/2017.

Ngô Ngãi