(BĐT) - Liên danh Công ty CP Thành Đạt - Công ty Xây dựng 68 Hà Tĩnh vừa được công bố trúng Gói thầu số 27 (HU-CW06) đường Bùi Thị Xuân và đường Huyền Trân Công Chúa thuộc Tiểu dự án Thừa Thiên Huế của Chương trình phát triển các đô thị loại II (các đô thị xanh).
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Giá trúng thầu là 89,065 tỷ đồng (giá gói thầu là 93,401 tỷ đồng). Thời gian thực hiện hợp đồng là 35 tháng, với loại hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh. Gói thầu sử dụng vốn vay của Ngân hàng Phát triển châu Á và vốn đối ứng địa phương.

Tham dự thầu còn có Công ty CP Xây lắp và Thương mại An Bảo. Nhà thầu này có giá đánh giá xếp thứ 2 nên bị loại.

Theo tìm hiểu, trong số các thành viên của Liên danh trúng thầu, Nhà thầu Thành Đạt đã trúng 3 gói thầu tại Thừa Thiên Huế từ năm 2017 đến nay (trừ gói thầu nêu trên), bao gồm cả tư cách nhà thầu độc lập và liên danh. Gói thầu có giá trúng thầu thấp nhất là 40 tỷ đồng và lớn nhất là 765,682 tỷ đồng. Trong khi đó, Xây dựng 68 Hà Tĩnh chưa được công bố trúng thầu tại địa phương này.

Còn Công ty CP Xây lắp và Thương mại An Bảo, trong 3 năm gần đây đã trúng 4 gói thầu, trong đó có 3 gói thầu xây lắp của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Huế với tổng giá trúng thầu gần 265 tỷ đồng.