Nâng tầm cuộc sống cùng Saigon Gateway

Dự án Saigon Gateway do Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam phát triển, Công ty Bất động sản Hiệp Phú làm chủ đầu tư vừa chính thức giới thiệu ra thị trường.
Nâng tầm cuộc sống cùng Saigon Gateway

Tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành - Xa lộ Hà Nội, đối diện trạm số 11 tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, được xây dựng trên diện tích 14.388,9 m2, mật độ xây dựng khoảng 33,06%, với diện tích căn hộ đa dạng từ 53,28 đến 90,78m2, gồm 2 đến 3 phòng ngủ, nên dự án này đang hứa hẹn có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Ông Đỗ Văn Mạnh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam cho biết, điểm hấp dẫn của dự án này chính là giá bán chỉ từ 1,15 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70%, nên trả góp chỉ từ 9 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, những dịch vụ và tiện ích nội khu cao cấp như: hồ bơi, công viên, khu thể thao, khu thương mại, shophouse, khu vui chơi trẻ em, hệ thống an ninh 3 lớp, thẻ từ thang máy và khóa cửa vân tay cho từng căn hộ… đã giúp cho Saigon Gateway có sức hút lớn trên thị trường.

Đến với Saigon Gateway, giá trị cuộc sống của cư dân còn được nâng tầm với hàng hàng loạt tiện ích kế cận như: Trường Anh ngữ Việt Mỹ, Đại học Ngân hàng, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Vincom Mega Mall, Parkson Cantavil, Golf Rạch Chiếc, Saigon Sports City...

Đặc biệt, quần thể các công trình, kinh tế, dịch vụ, giáo dục trọng điểm đã và đang được hình thành như làng Đại học Quốc gia TP.HCM, Khu công nghệ cao, Bến Xe Miền Đông (mới), đường cao tốc TP.HCM – Long Thành... không chỉ gia tăng giá trị trong khu vực mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của thành phố nói chung.

Theo thống kê, giai đoạn 2012 - 2020, khu Đông có 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ, tổng ngân sách lên đến gần 250.000 tỷ đồng, chiếm 70% nguồn vốn đầu tư, làm cho diện mạo hạ tầng trong khu vực, đặc biệt là quận 2, quận 9 và Thủ Đức thay đổi đáng kể.

“Saigon Gateway không chỉ là sản phẩm phù hợp cho xu hướng nhà ở hiện đại, mà còn là tâm điểm của thị trường căn hộ tại phía Đông thành phố do hội đủ các yếu tố về vị trí, giá cả, tiện ích và giải pháp nhà ở hiện đại”, ông Đỗ Văn Mạnh chia sẻ.

Chuyên đề