Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ: Petrovietnam tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), ông Trần Quang Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã có chương trình làm việc tại TP. Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) nhằm triển khai các hoạt động truyền thông và an sinh xã hội tại địa phương.
Ông Trần Quang Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Petrovietnam tham dự chương trình cầu truyền hình trực tiếp “Dưới lá cờ Quyết thắng” tại điểm cầu Điện Biên
Ông Trần Quang Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Petrovietnam tham dự chương trình cầu truyền hình trực tiếp “Dưới lá cờ Quyết thắng” tại điểm cầu Điện Biên

Dịp này, ông Trần Quang Dũng đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Điện Biên, thông tin đến ông Trần Quốc Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên về những kết quả sản xuất, kinh doanh nổi bật của Petrovietnam trong thời gian qua.

Chúc mừng những thành tựu to lớn của Petrovietnam cũng như tấm lòng của tập thể người lao động dầu khí dành cho tỉnh Điện Biên trong nhiều năm qua, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên mong tiếp tục đón nhận những tình cảm quý báu của tập thể người lao động dầu khí nhằm nâng cao đời sống người dân trên mảnh đất giàu truyền thống anh hùng.

Tại TP. Điện Biên Phủ, ông Trần Quang Dũng đã cùng Ban tổ chức Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ 2024 - Cúp Báo Quân đội nhân dân” (sự kiện do Petrovietnam phối hợp tổ chức) dâng hương tại Đền thờ các anh hùng, liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn các anh hùng, liệt sĩ, các lực lượng thanh niên xung phong, dân công và đồng bào đã không tiếc máu xương, anh dũng chiến đấu để làm nên Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, Tập đoàn đã tham gia tích cực trong công tác truyền thông và an sinh xã hội với tổng giá trị thực hiện gần 20 tỷ đồng. Tập đoàn cũng đã trao kinh phí hỗ trợ nâng cấp, sửa chữa Bệnh viện 7/5 của Công an tỉnh Điện Biên trị giá 5 tỷ đồng.

Trong không khí náo nức của ngày Chiến thắng, ông Trần Quang Dũng đã tham dự chương trình cầu truyền hình trực tiếp "Dưới lá cờ Quyết thắng", với sự đồng hành của Petrovietnam, được tổ chức tại 5 điểm cầu trên cả nước: Điện Biên Phủ, Hà Nội, Thanh Hóa, Kon Tum và TP. Hồ Chí Minh. Chương trình cầu truyền hình đã lan tỏa thông điệp: Suốt 70 năm qua, lá cờ mang khát vọng chiến thắng đã dẫn dắt quân và dân ta vượt qua các cuộc kháng chiến giành độc lập tự do, tập hợp sức mạnh, ý chí để không ngừng đổi mới, dựng xây đất nước. Tự hào và tin tưởng bước dưới lá cờ vinh quang của Đảng, quân và dân ta nguyện tiếp tục phát huy truyền thống hào hùng của Điện Biên Phủ, sẵn sàng cống hiến tất cả trí và lực cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; lá cờ Quyết chiến - Quyết thắng mãi mãi là biểu tượng cho ý chí, cho khát vọng về một Việt Nam hùng cường.

Thăm và làm việc với lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên và Bệnh viện 7/5, ông Trần Quang Dũng chia sẻ, cảm thông trước những khó khăn của Bệnh viện 7/5 và cho biết, sẽ tích cực triển khai nhanh việc hỗ trợ kinh phí để Bệnh viện cải tạo cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị y tế, góp phần nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sĩ công an và nhân dân.

Nhân dịp này, ông Trần Quang Dũng cũng đã thăm, chúc mừng Thượng tọa Thích Đức Thiện - Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Ban Trị sự.

Chuyên đề