(BĐT) - Từ khi diễn ra dịch bệnh Covid-19, buổi giao ca lúc 6h sáng của đội ngũ bảo vệ, quản lý tòa nhà tại TNR Goldmark City luôn dài hơn thông thường. Bởi lẽ, ngoài việc tăng cường quân số để hỗ trợ Ban quản lý các tòa nhà chung cư phòng chống dịch Covid thì các đầu việc họ phải hỗ trợ, báo cáo cũng nhiều hơn.
Khu đô thị Goldmark City: Phòng dịch Covid-19 cùng cư dân ảnh 1

Buổi giao ca sáng tại khu đô thị TNR Goldmark City

Từ những việc nhỏ như yêu cầu cư dân, khách vào tòa nhà phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước rửa tay khô trước và sau khi bấm thang máy; đo nhiệt độ cư dân và khách ra vào tòa nhà… đến những việc khử trùng thang máy 60 phút/lần, tổng vệ sinh môi trường đều khiến đội ngũ vận hành ở đây phải gia tăng gấp nhiều lần khối lượng công việc nhưng ai nấy đều tận tình với công việc của mình, tất cả vì sự an toàn cho cư dân.

Khu đô thị Goldmark City: Phòng dịch Covid-19 cùng cư dân ảnh 2

Đội ngũ nhân viên vệ sinh, bảo vệ tăng cường các hoạt động phòng dịch

TNR GoldMark City – khu đô thị xanh sống chuẩn mực

TNR Goldmark City là một trong những khu đô thị lớn nhất khu vực phía tây Hà Nội. Khác biệt hoàn toàn các khu đô thị lân cận, TNR GoldMark City với tổng diện tích hơn 12ha nhưng dành đến 70% diện tích làm cảnh quan bao gồm: thiên nhiên xanh, quảng trường và hệ thống tiện ích phục vụ cư dân. Đặc biệt hơn, cư dân khu đô thị không chỉ tận hưởng tiện ích xanh nội khu mà còn sở hữu tiện ích công viên hồ nước rộng đến 25ha chỉ cách cổng dự án chưa đầy 50m.

Cùng với những biện pháp kiểm soát chặt chẽ của ban quản lý, môi trường sống gần gũi thiện nhiên và không khí trong lành nơi đây đã giúp cư dân tại TNR Goldmark City luôn lạc quan trước tình hình dịch bệnh. Họ thường xuyên tập luyện thể thao, cho trẻ vui chơi ngoài trời để tăng khả năng đề kháng chống lại bệnh dịch.

Khu đô thị Goldmark City: Phòng dịch Covid-19 cùng cư dân ảnh 3

Công viên hồ cảnh quan rộng 25 ha ngay trước mặt dự án chỉ cách 50 m

Khu đô thị Goldmark City: Phòng dịch Covid-19 cùng cư dân ảnh 4

Không gian xanh tràn ngập toàn khu đô thị TNR GoldMark City. Hệ thống 4 quảng trường với tổng diện tích lên đến 2.5 ha

Khu đô thị Goldmark City: Phòng dịch Covid-19 cùng cư dân ảnh 5

Thư thái tập thể dục trong khu công viên hồ nước rộng 25ha nâng cao sức khỏe mùa dịch

Khu đô thị Goldmark City: Phòng dịch Covid-19 cùng cư dân ảnh 6

Khu vui chơi trẻ em nội khu tại tất cả các khu vực