Tỷ phú đi xe Harley, đeo găng tay trắng, trình diễn điệu nhảy như Michael Jackson trong sinh nhật 18 năm của Alibaba.

Buổi tiệc được tổ chức cuối tuần trước. Jack Ma lên sân khấu trên chiếc xe phân khối lớn Harley, đeo mặt nạ và mặc trang phục phong cách quân đội. Sau khi khiến người xem phấn khích vì các điệu nhảy của ông vua nhạc Pop, ông mới bỏ mặt nạ xuống. Một nhóm nhân viên tiếp tục lên sân khấu cùng ông, nhảy và vỗ tay theo các ca khúc đình đám của Michael Jackson.

*Jack Ma nhảy bắt chước Michael Jackson

Màn trình diễn của Jack Ma được rất nhiều người dùng Internet khen ngợi. "Những bước nhảy của ông ấy thật tuyệt vời", một người nhận xét.

Đây không phải lần đầu tiên tỷ phú biểu diễn trong một sự kiện của công ty. Năm 2009, ông từng hóa trang như ca sĩ và hát Can You Feel The Love Tonight.

*Jack Ma hát Can You Feel The Love Tonight

Trong môi trường kinh doanh bị thống trị bởi sự nghiêm túc như Trung Quốc, những hành động của Jack Ma rất được chú ý. Cũng như ông chủ Virgin Group Richard Branson - Jack Ma thích làm những việc khác người.

Jack Ma hiện là người giàu nhất Trung Quốc với 39 tỷ USD, theo Forbes. Alibaba cũng là một trong những hãng thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Doanh thu của hãng này trong năm tính đến hết tháng 3/2017 là 23 tỷ USD, tăng 56% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo VnExpress