Indochina Kajima ký hợp đồng với Mandarin Oriental về dự án nghỉ dưỡng tại Phú Yên

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Vừa qua, Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima) đã ký hợp đồng quản lý vận hành với Tập đoàn Mandarin Oriental cho Dự án Mandarin Oriental.
Đại diện Indochina Kajima ký kết hợp đồng quản lý vận hành với Tập đoàn Mandarin Oriental cho dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Yên
Đại diện Indochina Kajima ký kết hợp đồng quản lý vận hành với Tập đoàn Mandarin Oriental cho dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Yên

Dự án Mandarin Oriental tại Bãi Nồm, thuộc địa phận tỉnh Phú Yên, và tọa lạc gần sát tỉnh Bình Định, nơi có thành phố Quy Nhơn là một điểm du lịch được nhiều người biết đến.

Khu nghỉ dưỡng được kiến tạo trên phần diện tích đất 29 ha, liền kề làng chài truyền thống Hòa An. Nguyên sơ và tách biệt, khu vực này gồm một vịnh nhỏ riêng tư với bãi biển hoang sơ trải dài hơn 800 m, bao bọc hai phía bởi các vách núi cao tới 80 m có tầm nhìn toàn cảnh đường bờ biển ấn tượng trải dài và vùng đồi núi nên thơ.

Sau khi được hoàn thiện trong tương lai, khu nghỉ dưỡng sẽ cung cấp 72 căn biệt thự và phòng khách sạn rộng rãi, trong đó có 25 căn biệt thự nghỉ dưỡng riêng tư và độc quyền mang thương hiệu Residences at Mandarin Oriental, Bãi Nồm.

Các biệt thự và phòng khách sạn nằm ngay trên bãi biển hoặc rải rác trên các sườn đồi; các căn biệt thự có từ 3 đến 5 phòng ngủ với sân hiên, vườn và hồ bơi riêng biệt.

Dự kiến, khu nghỉ dưỡng được triển khai vào cuối năm 2023 và đi vào hoạt động đầu năm 2026.

Chuyên đề

Kết nối đầu tư