Mô hình đô thị Du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld

Novaland giới thiệu loạt dự án NovaWorld

(BĐT) - Tiếp tục triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2 với 2 lĩnh vực trọng tâm: bất động sản (nhà ở, đô thị sinh thái…) và dịch vụ du lịch (NovaTourism), Tập đoàn Novaland giới thiệu mô hình đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld với 2 dự án sắp ra mắt - NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) và NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu).
Nhiều chủ đầu tư lớn được xem là “ăn nên làm ra” tại thị trường mới ở các địa phương xung quanh TP.HCM. Ảnh: Tiên Giang

Doanh nghiệp địa ốc trong cuộc đua mở rộng thị trường

(BĐT) - Sự chuyển hướng của nhiều chủ đầu tư ra các vùng lân cận TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Bình Thuận… để tìm quỹ đất phát triển dự án bất động sản (BĐS) đã mở rộng quy mô “cuộc chơi” của thị trường.
Giá cả ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang khá hấp dẫn đối với người mua. Ảnh: Tiên Giang

Sự trỗi dậy của bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam

(BĐT) - Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng ở khu vực phía Nam, tính từ Quảng Nam trở vào, bao gồm biệt thự biển và condotel, đang được đánh giá có mức tăng trưởng ổn định, đồng thời là phân khúc hấp dẫn đối với cả chủ đầu tư lẫn khách hàng.
Thị trường có 2 mảng giao dịch tốt là căn hộ giao ngay giá trung bình thấp và đất nền khu đô thị mới. Ảnh: Tiên Giang

Vùng ven Hà Nội: Cơ hội có chia đều?

(BĐT) - Lướt qua các thông tin rao bán và lời chào mời từ môi giới, thị trường tưởng như đang có sóng lớn ở nhiều khu vực vùng ven Hà Nội. Thế nhưng, mức độ tăng giá và giao dịch thực tế không hẳn như vậy. Thị trường vùng ven được nhận định là vẫn có tiềm năng nhưng phần thắng chưa chắc đã dành cho tất cả mọi người.
Dự án Signial nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, Quận 7, TP.HCM với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn. Ảnh: Lê Tiên

Thị trường sẽ định hướng lại sản phẩm bất động sản

(BĐT) - Việc phát triển sản phẩm bất động sản (BĐS), nhất là căn hộ có diện tích nhỏ nhằm hướng đến nhu cầu của số đông người thu nhập trung bình và thu nhập thấp, đang được chú trọng, góp phần định hướng lại các dòng sản phẩm trên thị trường.
Nhà phố tại khối đế dự án căn hộ bán và nhà phố thương mại, thường gọi shophouse, đang trong cơn khát của khách hàng vì khả năng thanh khoản cao nhưng nguồn cung khan hiếm. Ảnh: Nhã Chi

Khan hiếm shophouse

(BĐT) - Nhà phố tại khối đế dự án căn hộ bán và nhà phố thương mại, thường gọi shophouse, đang trong cơn khát của khách hàng vì khả năng thanh khoản cao nhưng nguồn cung khan hiếm.
Dòng tiền sẽ tìm đến các công ty bất động sản có quỹ đất sạch lớn, có khả năng mở bán trong năm 2019. Ảnh: Nhã Chi

Cổ phiếu bất động sản: Sự phân hóa sẽ ngày càng rõ nét?

(BĐT) - Theo đánh giá của các công ty chứng khoán, trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) gặp phải những khó khăn nhất định do siết tín dụng, quá trình phân hóa của nhóm cổ phiếu này sẽ diễn ra ngày càng sâu sắc. Đặc biệt, dòng tiền sẽ tập trung vào số ít cổ phiếu BĐS có chất lượng dự án tốt và quỹ đất lớn.
Triển vọng thị trường bất động sản năm 2019

Triển vọng thị trường bất động sản năm 2019

(BĐT) - Van tín dụng vào bất động sản đang “siết” hẹp hơn, trong khi quy mô của thị trường ngày càng lớn, nhu cầu nhà ở tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là phân khúc bình dân. Cánh cửa nào, cơ hội nào cho doanh nghiệp bất động sản, các nhà đầu tư cũng như những khách hàng có nhu cầu thực?
Doanh nghiệp nên chuyển hướng sang đầu tư, phát triển các dự án nhà ở thương mại có giá bán vừa túi tiền. Ảnh: Lê Tiên

Thị trường chứa đựng nhiều cơ hội và thách thức

(BĐT) - Thị trường bất động sản (BĐS) từ cuối năm 2018 đến nay đang trỗi lên những điểm nóng đáng chú ý, chứa đựng nhiều cơ hội và thách thức cho năm 2019. Các chuyên gia trong lĩnh vực này đã đưa ra những phân tích, đánh giá về cung, cầu cũng như triển vọng của các phân khúc trên thị trường.

Chuyên đề