Việc hoàn thành sớm kế hoạch sản lượng là nhờ vận hành tuyệt đối an toàn và ổn định liên tục Nhà máy Lọc dầu Dung Quất ở công suất tối ưu từ 105 - 107%

Một năm “vượt sóng cả” của Lọc hóa dầu Bình Sơn

(BĐT) - Có thể nói, chưa có năm nào một doanh nghiệp lọc dầu non trẻ như Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) lại gặp nhiều khó khăn như năm 2016. Đầu tiên là khó khăn về giá dầu giảm và giữ ở mức thấp; kế đến là chính sách thuế cho sản phẩm lọc dầu Dung Quất... 
Lễ công bố Dự án Moonlight Park View của Hưng Thịnh Corp đông nghẹt khách

Cuộc đua nảy lửa của các chủ đầu tư

(BĐT) - Năm 2017, căn hộ vừa túi tiền, tức trên dưới 1,5 tỷ đồng/căn, được tiếp tục dự báo sẽ có nhiều cuộc đua nảy lửa khi mới đây không ít tên tuổi lớn tuyên bố chính thức “tham chiến” phân khúc này.
DiamondLotus Riverside - Biểu tượng xanh giữa lòng Sài Gòn hoa lệ

Công trình xanh – sự hợp lực giữa nhà đầu tư và nhà thầu

(BĐT) - Đã rất phổ biến và được chú trọng áp dụng trên khắp thế giới, nhưng ở Việt Nam sự phát triển của công trình xanh (CTX) vẫn chủ yếu dựa vào tâm huyết và sự tự nguyện của các chủ đầu tư, các nhà phát triển bất động sản. 
Sản phẩm nhà phố của VX Home luôn có tính thanh khoản cao

Khi các chủ đầu tư đi vào thị trường ngách

(BĐT) - Phân khúc đất nền, nhà phố tuy không sôi động như căn hộ, nhưng với sự lựa chọn “ăn chắc mặc bền” của khách hàng, nhiều chủ đầu tư đi vào thị trường ngách này đang “hốt bạc”.
Phối cảnh Dự án Saigon Village - dự án nhà phố vườn ven sông, đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng TP.HCM do Công ty Bất động sản Danh Khôi Á Châu phân phối

Chuyên nghiệp hơn trong môi giới bất động sản

(BĐT) - Năm 2017 là một năm hứa hẹn có nhiều điểm sáng rõ nét cho tất cả các bên tham gia vào thị trường bất động sản (BĐS). Việc nguồn cung sản phẩm BĐS gia tăng mạnh mẽ ở tất cả các phân khúc là một cơ hội lớn cho các công ty môi giới. 
Vietbuild là triển lãm về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay

Vietbuild – Nơi chào sân của vật liệu xây dựng mới

(BĐT) - Từ một đơn vị tổ chức triển lãm xây dựng, Công ty Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild - đơn vị gắn liền với giá trị thương hiệu Vietbuild đã trở thành “đất dụng võ” của đội ngũ nhà thầu xây dựng. Đặc biệt, Vietbuild gần như là “thánh đường” của vật liệu, công nghệ xây dựng mới.
Đà tăng trưởng bền vững của thị trường bất động sản sẽ được củng cố trong năm 2017

Bất động sản 2017: Niềm tin về bức tranh màu sáng

(BĐT) - Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2017 sẽ diễn biến theo chiều hướng nào? Đâu là phân khúc có tính thanh khoản cao, dẫn dắt thị trường và thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng? Đây là những câu hỏi đang được những người trong cuộc cũng như thị trường dành sự quan tâm. 
Ảnh Internet

Sẽ khó có “bong bóng” bất động sản

(BĐT) - Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2017 sẽ tiếp nối đà tăng trưởng của năm 2015 - 2016 hay sẽ quay đầu đi xuống? Đây vẫn là một câu hỏi lớn đối với các chủ đầu tư lẫn chuyên gia BĐS. 
Trong điều kiện kinh tế vĩ mô ổn định, thị trường bất động sản được dự báo sẽ tiếp tục khả quan trong năm 2017

Triển vọng thị trường bất động sản 2017

(BĐT) - Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2016 dù có những “rung lắc” nhất định do dòng vốn tín dụng bị siết lại cùng với nguy cơ mất cân bằng cung - cầu sản phẩm, nhưng vẫn thể hiện xu hướng hồi phục tích cực. 
Sun Grand City Ancora Residence: Ngọc trong lòng phố

Sun Grand City Ancora Residence: Ngọc trong lòng phố

(BĐT) - Đặt ngay bên phố cổ một kiệt tác kiến trúc, dự án căn hộ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế Sun Grand City Ancora Residence do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại số 3 Lương Yên, Hoàn Kiếm đang hiện thực hoá ước mơ của bao người yêu phố cổ, Hồ Gươm, yêu Hà Nội.
Khơi nguồn lực từ thị trường bất động sản

Khơi nguồn lực từ thị trường bất động sản

(BĐT) - Thị trường bất động sản là một trong những thị trường trụ cột để phát triển nền kinh tế thị trường. Trong giai đoạn 2016 - 2020, để có nguồn lực cơ cấu lại nền kinh tế, việc khơi dậy nguồn lực từ thị trường này là vô cùng quan trọng.

Chuyên đề