(BĐT) - Hãng hàng không Vietjet tiếp tục dành tặng hơn một triệu vé khuyến mãi với giá chỉ từ 9 baht (tương đương 6.500 đồng) áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa tại Thái Lan và một số đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan từ ngày 27/4/2020 đến ngày 3/5/2020. Thời gian bay áp dụng từ ngày 1/8/2020 đến 31/12/2020.
Trở lại bầu trời, Vietjet khuyến mại lớn cho các đường bay tại Thái Lan với giá chỉ từ 9 baht

Cụ thể, vé khuyến mãi áp dụng cho các chặng bay quốc tế bao gồm Đà Nẵng/ Đà Lạt - Bangkok (sân bay Suvarnabhumi), TP.HCM - Udon Thani và các đường bay nội địa Thái Lan từ Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) đến Chiang Mai/ Chiang Rai/ Phuket/ Krabi/ Udon Thani và các đường bay từ Chiang Rai đến Phuket/ Udon Thani.

Đồng thời, chương trình chiếc thẻ bay “vạn năng” POWER PASS của Vietjet cho phép người sở hữu bay không giới hạn tại Việt Nam vẫn đang tiếp tục với mức giảm giá lên đến 25% cho các khách hàng đặt mua từ nay đến ngày 30/4/2020. Thẻ POWER PASS Sky6 có giá gốc là 8.999.000 đồng cho phép khách hàng thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 30/9/2020 và thẻ POWER PASS Sky12 có giá gốc là 16.999.000 đồng cho phép  khách hàng thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 31/3/2021.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, ngăn chặn dịch bệnh, Vietjet sẽ tăng cường các công tác phối hợp phòng chống dịch bệnh, kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang, khử trùng tàu bay... Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Vietjet Thái Lan đang cùng với Vietjet mở rộng mạng bay và đem đến cơ hội bay nhiều hơn cho người dân và khách du lịch quốc tế. Vietjet Thái Lan hiện đang khai thác 7 đường bay quốc nội từ Bangkok đi Chiang Mai, Chang Rai, Phuket, Krabi, Udon Thani; Phuket đi Chiang Rai, Udon Thani và nhiều đường bay quốc tế từ Thái Lan đến Việt Nam và Trung Quốc.