Ngân hàng SCB bán thanh lý 27 máy ATM

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) sẽ bán thanh lý 27 máy ATM tại TP.HCM, Đà Nẵng, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hà Nội, Bình Định…
SCB sẽ tổ chức bán thanh lý 27 máy ATM. Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
SCB sẽ tổ chức bán thanh lý 27 máy ATM. Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa thông báo tổ chức bán thanh lý tài sản là 27 máy ATM đã qua sử dụng theo hiện trạng thực tế.

Đây là các máy ATM đặt ở nhiều địa phương như TP.HCM, Đà Nẵng, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Bình Định, Gia Lai, Hải Phòng… SCB sẽ bán nguyên lô hoặc riêng lẻ theo nhu cầu của khách hàng.

Đối tượng tham gia chào giá là tất cả cán bộ nhân viên nội bộ SCB, các công ty trực thuộc, công ty liên kết và tất cả tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký tham gia mua thanh lý trên toàn quốc.

Hình thức thanh lý là bán thanh lý riêng lẻ hoặc nguyên lô theo nhu cầu của khách hàng. SCB tổ chức bán thanh lý theo phương thức chào giá kín cạnh tranh và được bán cho cá nhân, tổ chức có giá chào mua cao nhất từng máy.

Nếu nhiều cá nhân, tổ chức cùng đăng ký mua với cùng một mức giá, hội đồng thanh lý sẽ thông báo các bên thương lượng, nếu không thương lượng được SCB sẽ tổ chức bốc thăm chọn người trúng thầu. Giá chào mua là giá đã gồm VAT và tất cả các chi phí tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển tài sản và các chi phí khác.

Trước đó, SCB cũng thông báo thanh lý lô 23 ô tô chuyên dụng dùng để chở tiền với giá khởi điểm 3,98 tỷ đồng. Lô xe thanh lý gồm 17 ô tô Mitsubishi Pajero và 6 ô tô Hyundai Starex từng được SCB dùng làm xe chở tiền. Tất cả đều mang biển số TP.HCM, đăng ký trong giai đoạn 2004 - 2011.

Chuyên đề