Ngày 21/5/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền tổ chức Lễ công bố và giới thiệu dự án căn hộ Jamila tọa lạc ngay mặt tiền đường Song hành với Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây ở nút giao Đỗ Xuân Hợp, Quận 9 ra thị trường.
Khang Điền công bố và giới thiệu dự án căn hộ Jamila ra thị trường

Dự án Jamila có diện tích 1,7 ha, bao gồm 4 tòa nhà cao 25 tầng, với 867 căn hộ (từ 1 đến 3 phòng ngủ), có diện tích từ 45 m2 đến 260 m2, được thiết kế theo phong cách của những khu dân cư hiện đại ở Singapore. Đặc biệt, tổng diện tích mảng xanh lên đến 7.000m2 xen kẽ với cụm hồ bơi hồ tràn, pool bar, khu café, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, siêu thị tiện lợi, phòng gym... sẽ góp phần đảm bảo tốt cho các hoạt động thư giãn và giữ gìn sức khỏe của cư dân.

Điểm nhấn của dự án Jamila là được bao bọc bởi 2 mặt sông và chỉ có một lối ra vào duy nhất của dự án nên an ninh được đánh giá cao; tất cả các phòng chính đều thông thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên tốt và mở rộng để tận dụng các hướng nhìn đẹp; nhưng chỉ với mức giá từ 22,5 triệu/m2, đảm bảo yếu tố pháp lý và được hỗ trợ toàn diện bởi sự bảo lãnh của ngân hàng VietinBank.

Ngoài tầng 1 được đầu tư cho dãy phố thương mại, những phòng sinh hoạt cộng đồng, một phần trên mặt tiền các khu vực quanh tòa nhà cũng như tầng 2 cùng toàn bộ diện tích bên dưới 4 tòa nhà và khu tiện ích trung tâm được tận dụng để tạo hầm đỗ xe thông nhau nhưng vẫn có từng lối lên riêng cho từng tòa nhà bằng thẻ từ cho từng tầng căn hộ… để cho cư dân có một môi trường sống an ninh, hiện đại và tiện nghi nhất.

Dự án Jamila do nhà thầu Hòa Bình làm tổng thầu xây dựng, Ong & Ong là đơn vị thiết kế, SCQC quản lý chất lượng và CBRE quản lý khu dân cư. Việc Khang Điền lựa chọn những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản nói trên là một bảo chứng cho mục tiêu luôn lấy yếu tố chất lượng và tạo nên những sản phẩm phù hợp làm uy tín.

Dự án Jamila nằm trong quần thể dân cư văn minh và đẳng cấp bậc nhất Quận 9, kế cận dự án The Venica và những khu dân cư văn minh hiện đại như Lake View City, Palm City… Từ Jamila, việc đi đến Quận 2, Khu đô thị mới  Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1 hay đến Phú Mỹ Hưng ở Quận 7 sẽ rất thuận tiện và nhanh chóng do hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ.

Được đầu tư tỉ mỉ, chăm chút, nhằm mang những tiêu chuẩn cao cấp vào những căn hộ tầm trung nhưng giá cả hợp lý, Khang Điền kỳ vọng dự án này sẽ là điểm an cứ lý tưởng cho khách hàng, nhất là những gia đình tri thức trẻ.