Ông Trần Hồng Thanh, Tổng giám đốc CTCP Bánh kẹo Hải Hà (HHC) cho biết, 6 tháng đầu năm, Công ty đạt doanh thu 362,6 tỷ đồng và lợi nhuận 11,1 tỷ đồng, các chỉ tiêu này ước tăng khoảng 10% so với cùng kỳ năm ngoái.
HHC đạt hơn 11 tỷ đồng lợi nhuận trong 6 tháng

HHC vừa hoàn tất đợt phát hành hơn 8,2 triệu cổ phần, tỷ lệ thực hiện 1:1 và giá phát hành là 11.000 đồng/CP. Sau đợt phát hành, vốn điều lệ của HHC nâng từ 82 tỷ đồng lên 164 tỷ đồng. Ông Thanh cho hay, toàn bộ số tiền thu được sẽ được đầu tư vào dự án di dời, đầu tư xây dựng mới Nhà máy bánh kẹo Hải Hà tại Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh. Đây là dự án được HHC thực hiện theo kế hoạch di dời của UBND TP. Hà Nội và chủ trương đổi mới công nghệ để phát triển bền vững.

Được biết, dự án có quy mô xây dựng mới gồm một nhà máy sản xuất kẹo và một nhà máy sản xuất bánh, trên diện tích 48.705 m2, với tổng mức đầu tư hơn 485,4 tỷ đồng.

Liên quan đến dự án số 25-27 đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, ông Thanh chia sẻ, hiện Công ty đang lập quy hoạch tỷ lệ 1:500, sau khi được sự chấp thuận của UBND TP. Hà Nội sẽ triển khai.

Theo ĐTCK