#chứng khoán Trung Quốc
Ảnh Internet

Hơn 75% dòng vốn ngoại "tháo chạy" khỏi chứng khoán Trung Quốc

(BĐT) - Theo Financial Times, hơn 75% dòng vốn đầu tư vào thị trường chứng khoán Trung Quốc trong 7 tháng đầu năm nay đã rút khỏi nước này, khi các nhà đầu tư toàn cầu bán tháo số cổ phiếu trị giá hơn 25 tỷ USD, bất chấp những nỗ lực của Bắc Kinh trong việc khôi phục niềm tin vào nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.
Ảnh Internet

Chứng khoán Trung Quốc hút tiền trở lại

(BĐT) - Theo Wall Street Journal, giới đầu tư toàn cầu đang đổ tiền vào các quỹ theo dõi chứng khoán Trung Quốc với kỳ vọng việc nền kinh tế lớn thứ hai thế giới mở cửa trở lại sẽ tiếp tục thúc đẩy thị trường tăng cao hơn.
Ảnh Internet

Tài sản toàn cầu được kỳ vọng tăng giá khi Trung Quốc tái mở cửa

(BĐT) - Chứng khoán Trung Quốc có thể tăng thêm 20%, giá dầu có thể vượt 100 USD/thùng và giá kim loại đồng có thể vượt qua ngưỡng 10.000 USD/tấn khi tiêu dùng phục hồi ở nền kinh tế thứ hai thế giới. Đây chỉ là một vài trong số các dự báo từ các chiến lược gia và nhà quản lý tiền tệ hàng đầu thế giới.
London, New York cần dè chừng Trung Quốc

London, New York cần dè chừng Trung Quốc

Trung Quốc đang thu hút sự chú ý của các trung tâm tài chính truyền thống trên thế giới khi thể hiện tham vọng trở thành trung tâm định giá đối với thị trường nguyên liệu thô toàn cầu.