#tỷ phú
10 tỷ phú ngành tài chính giàu nhất thế giới

10 tỷ phú ngành tài chính giàu nhất thế giới

(BĐT) - Theo bảng xếp hạng tỷ phú thế giới vừa được Forbes công bố, tài chính và đầu tư là lĩnh vực tạo ra nhiều tỷ phú nhất năm 2021 với 371 tỷ phú. Trong số 10 tỷ phú đứng đầu lĩnh vực này thì có tới 8 tỷ phú đến từ Mỹ, trong đó, nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett dẫn đầu danh sách.
[Infographic] 10 tỷ phú "ăn nên làm ra" dưới thời ông Trump

[Infographic] 10 tỷ phú "ăn nên làm ra" dưới thời ông Trump INFOGRAPHIC

(BĐT) - Kể từ khi ông Trump đắc cử tổng thống vào cuối năm 2016, tổng tài sản của các tỷ phú Mỹ tăng thêm gần 1.000 tỷ USD lên 2.900 tỷ USD, chủ yếu nhờ thị trường chứng khoán tăng trưởng tới 60%. Trong đó, 10 người kiếm được nhiều tiền nhất trong nhiệm kỳ của ông Trump có tổng tài sản tăng thêm 490 tỷ USD.
Tim Cook chính thức trở thành tỷ phú

Tim Cook chính thức trở thành tỷ phú

(BĐT) - Theo Bloomberg Billionaires Index, giá trị tài sản của Tim Cook hiện đã vượt con số 1 tỷ USD, giúp ông gia nhập "câu lạc bộ" những CEO ưu tú của các công ty không phải họ sáng lập.
Tài sản của Mark Zuckerberg vượt mốc 100 tỷ USD

Tài sản của Mark Zuckerberg vượt mốc 100 tỷ USD

(BĐT) - Theo Bloomberg, giá trị tài sản của tỷ phú Mark Zuckerberg đã vượt mốc 100 tỷ USD, giúp ông trở thành người giàu thứ 3 thế giới, sau ông chủ Amazon Jeff Bezos và đồng sáng lập Microsoft Bill Gates. 
Tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani vào top 5 người giàu nhất thế giới

Tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani vào top 5 người giàu nhất thế giới

(BĐT) - Trong nhiều năm, 5 vị trí giàu nhất thế giới được thống trị bởi người Mỹ, châu Âu và Mexico. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi khi chốt phiên 24/7, tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani vượt Steve Ballmer để trở thành người giàu thứ 5 thế giới với khối tài sản 77,4 tỷ USD.
Ảnh Internet

Jeff Bezos vừa kiếm thêm 13 tỷ USD trong một ngày

(BĐT) - Chốt phiên ngày 20/7, khối tài sản của CEO Amazon Jeff Bezos đã tăng thêm 13 tỷ USD, mức tăng mạnh nhất trong một ngày kể từ khi bảng xếp hạng Bloomberg Billionaires Index thiết lập vào năm 2012.
9 tỷ phú tự thân giàu nhất Trung Quốc

9 tỷ phú tự thân giàu nhất Trung Quốc

Sự phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghệ, bán lẻ tiêu dùng, bất động sản tại Trung Quốc trong 5 - 10 năm qua đã giúp các doanh nhân khởi nghiệp dễ kiếm tiền hơn...