#trí tuệ nhân tạo
Đại dịch Covid-19 đã đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, bao gồm các doanh nghiệp nhỏ và vừa

7 xu hướng thúc đẩy chuyển đổi số

(BĐT) - Covid-19 đến nhanh như một cơn lũ, càn quét qua các nền kinh tế và để lại những hậu quả khủng khiếp với nhiều ngành, nhiều doanh nghiệp. Ở khía cạnh tích cực, thì trong thách thức, Covid-19 giúp cho quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn nếu doanh nghiệp thực sự biết tận dụng cơ hội này.
Ảnh Internet

Châu Á – Thái Bình Dương “chưa sẵn sàng” nắm bắt công nghệ AI

(BĐT) - Trí tuệ nhân tạo (AI) được dự đoán sẽ thúc đẩy sự đổi mới ở châu Á – Thái Bình Dương trong vài năm tới, tuy nhiên chỉ chưa đến một nửa số công ty tại khu vực này đang sử dụng công nghệ AI, theo báo cáo từ Microsoft và International Data Corporation (IDC).
Hội thảo AI Việt Nam 2018 là cơ hội để kết nối, định hướng phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong các lĩnh vực kinh doanh

Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam

(BĐT) - Ngày 21/8, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) sẽ chủ trì tổ chức Hội thảo về trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2018 (AI Việt Nam 2018). Hội thảo nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình Kết nối mạng lưới đổi mới sáng tạo Việt Nam 2018, một sáng kiến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
Ảnh Internet

Trung Quốc hiện có start-up AI giá trị nhất thế giới

(BĐT) - SenseTime Group Ltd. vừa được rót thêm 600 triệu USD từ Alibaba Group Holdings Ltd và các nhà đầu tư khác trong vòng gọi vốn định giá hơn 3 tỷ USD, đưa công ty trở thành start-up trí tuệ nhân tạo (AI) giá trị nhất thế giới.
Ảnh Internet

Trung Quốc sẽ chiến thắng trong cuộc đua trí tuệ nhân tạo

(BĐT) - Theo ngân hàng Thụy Sỹ Credit Suisse, hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đang thống trị nghiên cứu và phát triển toàn cầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), tuy nhiên Trung Quốc có thể sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua.

Kết nối đầu tư