(BĐT) - Doanh nghiệp Đấu giá tư nhân Đại Phát vừa phát đi thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở Pleiku. Được biết, đây là lần thứ 3 tài sản này được đưa ra bán đấu giá. So với các lần trước, giá khởi điểm của tài sản này không thay đổi.

Khu đất bán đấu giá có tổng diện tích 15.447,73 m2, vị trí tại số 15 - 17 Trường Chinh, phường Phù Đổng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Khu đất có tứ cận tiếp giáp các đường quy hoạch D1, đường Trường Chinh, khu dân cư hiện trạng, trụ sở Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai.

Khu đất hiện là đất trống, đã được giải phóng mặt bằng. Khu đất được UBND tỉnh Gia Lai thu hồi từ Công ty TNHH MTV Tân Hải Minh và Công ty CP Sản xuất kinh doanh lâm sản Gia Lai; giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất Tỉnh quản lý (nay là Trung tâm Phát triển quỹ đất TP. Pleiku). Giá khởi điểm bán đấu giá là 149,175 tỷ đồng.

Hồ sơ tham gia đấu giá được phát hành tới ngày 14/6/2022. Cuộc đấu giá được tổ chức theo hình thức bỏ phiếu trực tiếp, dự kiến diễn ra vào ngày 17/6/2022.

Được biết, tài sản này được bán đấu giá 2 lần trước đây vào tháng 2/2022 và tháng 12/2021 nhưng không thành công. So với 2 lần đấu giá trước, giá khởi điểm của tài sản này không thay đổi.