(BĐT) - Chương trình giới thiệu và tham quan căn hộ thật tại công trình Dự án Phú Đông Premier do Phú Đông Group tổ chức dành cho khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án này chính thức bắt đầu từ tháng 10/2019.
Dự kiến Dự án Phú Đông Premier sẽ được cất nóc vào tháng 11/2019 và bàn giao vào tháng 6/2020

Dự kiến Dự án Phú Đông Premier sẽ được cất nóc vào tháng 11/2019 và bàn giao vào tháng 6/2020

Khác với khái niệm căn hộ mẫu thường được đặt tại khu vực trưng bày của dự án, căn hộ thật được Phú Đông Group hoàn thiện ngay tại công trình đang xây dựng. Chất lượng căn hộ này cũng chính là tiêu chuẩn sẽ được bàn giao thực tế đến khách hàng.

Chủ đầu tư còn chủ động nâng cấp chất lượng các trang thiết bị hoàn thiện cao cấp hơn so với nhà mẫu được giới thiệu lúc ban đầu. Cụ thể, bếp và hút mùi Teka thay đổi sang nhãn hiệu Hafele của Đức; cửa chính bằng gỗ MDF cải tiến sang cửa thép chống cháy vân gỗ; cửa phòng và nhà vệ sinh thay đổi từ cửa gỗ công nghiệp sang cửa nhựa ABS; hệ thống nhôm kính cũng được thay đổi bằng những sản phẩm cao cấp, có chất lượng tốt hơn; thiết bị điện được trang bị mới là thiết bị thương hiệu Panasonic…

Phú Đông Group tổ chức cho khách hàng tham quan căn hộ thật Dự án Phú Đông Premier ảnh 1

Chủ đầu tư đã chủ động nâng cấp chất lượng các trang thiết bị hoàn thiện cao cấp hơn so với nhà mẫu được giới thiệu lúc ban đầu

Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group cho biết, vào mỗi cuối tuần, khách hàng đã sở hữu căn hộ tại Dự án Phú Đông Premier được quyền đăng kí tham quan và giám sát thực tế tại công trình. Tại các buổi tham quan này, khách hàng sẽ cùng Ban Quản lý dự án trao đổi giải đáp cũng như thu nhận những ý kiến từ phía khách hàng để công tác xây dựng ngày càng tốt hơn. Qua cách làm này, Công ty mong muốn khách hàng thật sự an tâm và hài lòng về sản phẩm mang thương hiệu Phú Đông.

Phú Đông Premier tọa lạc tại đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, cách tuyến đường nội đô Phạm Văn Đồng 500 m; có tổng diện tích đất hơn 5.000 m² bao gồm 2 block, 35 tầng với 647 căn hộ hai phòng ngủ và 10 căn penhouse tại tầng 35; hướng đến đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu ở thực với tiêu chí “chuẩn sống 5 sao trong tầm tay”.

Phú Đông Group tổ chức cho khách hàng tham quan căn hộ thật Dự án Phú Đông Premier ảnh 2

Bếp và hút mùi Teka được thay đổi sang nhãn hiệu Hafele nổi tiếng của Đức

Dự án gồm 6 tầng thương mại - dịch vụ - tiện ích phục vụ tối đa mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân năng động, tạo nên một thành phố thu nhỏ với chất riêng tại phía Đông Bắc TP. HCM. Diện tích các căn hộ trung bình từ 65 m2. Tất cả các căn hộ đều có từ 2 - 3 mặt thoáng, nhiều khe sáng và cửa đón gió, bảo đảm đối lưu không khí tối đa. 

Ông Ngô Quang Phúc cho biết thêm, trong những đợt mở bán đầu tiên vào tháng 6/2018, căn hộ 2 phòng ngủ ở dự án này có giá khoảng 1,5 tỷ đồng, đã bao gồm VAT. Đến thời điểm hiện tại, giá chuyển nhượng đã khoảng 1,8 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ. Hiện tại, Block A đã được thi công đến tầng 32 và Block B đang thi công đến tầng 31. Dự kiến Dự án sẽ được cất nóc vào tháng 11/2019 và bàn giao vào tháng 6/2020.