(BĐT) - Ngày 31/3/2022, Phú Đông Group đã chính thức giới thiệu dự án Phú Đông Sky Garden – Khu căn hộ cao cấp liền kề TP.Thủ Đức ra thị trường.
Với phương thức thanh toán đột phá chủ đầu tư và các đơn vị phân phối kỳ vọng dự án Phú Đông Sky Garden sẽ là điểm đến an cư của khách hàng, nhất là khách hàng trẻ

Với phương thức thanh toán đột phá chủ đầu tư và các đơn vị phân phối kỳ vọng dự án Phú Đông Sky Garden sẽ là điểm đến an cư của khách hàng, nhất là khách hàng trẻ

Phú Đông Sky Garden tọa lạc trên mặt tiền đường An Bình, phường An Bình, TP. Dĩ An (tỉnh Bình Dương) thuộc khu vực Đông Bắc Sài Gòn, ngay cầu vượt Sóng Thần. Hiện, đây chính là khu căn hộ có vị trí gần TP.HCM nhất trong các dự án đang triển khai tại Bình Dương.

Với vị trí giáp ranh TP. Thủ Đức, từ Phú Đông Sky Garden, khoảng cách di chuyển vào Quận 1 là 12 km, tương đương 20 phút di chuyển bằng xe máy. Sở hữu lợi thế nằm liền kề Đại lộ Phạm Văn Đồng, khu căn hộ Phú Đông Sky Garden thừa hưởng được hệ tiện ích năng động và hiện đại của cả hai thành phố, “đi dễ về gần”.

Phú Đông Sky Garden có quy mô 6.000 m2, cao 27 tầng, cung cấp 640 căn hộ có diện tích trung bình 70 m2/căn hộ. Hiện, Phú Đông Group đã hoàn thiện 100% pháp lý của dự án này. Giá bán dự kiến khoảng 40 triệu đồng/m2 (đã có VAT).

Thấu hiểu những trăn trở của khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ, Phú Đông Group đã đưa ra các phương thức thanh toán đột phá như: Thanh toán 20% vốn tự có ban đầu, 50% tiếp theo Phú Đông Group hỗ trợ 100% lãi vay, đồng thời ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng hoặc đến khi nhận nhà.

Phú Đông Sky Garden nắm bắt xu hướng sống nghỉ dưỡng, nên đã trang bị gần 40 hạng mục tiện ích trải dài từ cổng lên đến tầng cao nhất của khu căn hộ. Dự án này cũng là sản phẩm đầu tiên sở hữu hệ tiện ích đa tầng độc đáo: Earth Garden, Aqua Garden, Sky Garden.

Năng lực của Phú Đông Group được thể hiện qua các dự án trước đó như: Khu dân cư Phú Đông, chung cư Him Lam Phú Đông, Khu căn hộ Phú Đông Premier. Tất cả các sản phẩm của Phú Đông luôn đảm bảo pháp lý hoàn chỉnh. Đây đều là các dự án tiêu biểu, mang đến không gian sống hiện đại, văn minh, đầy đủ tiện ích và được bình chọn vào top dự án “An cư lạc nghiệp” của tỉnh Bình Dương.