Liên danh Thành Đạt - Vinaconex 25 trúng 2 gói thầu hơn 470 tỷ đồng

(BĐT) - Ban Quản lý dự án y tế trọng điểm thuộc Bộ Y tế vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu 2 gói thầu thuộc hai dự án xây dựng cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, với tổng trị giá hơn 470 tỷ đồng. 
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Nhà thầu trúng cùng lúc hai gói thầu này là Liên danh Công ty CP Đầu tư phát triển Thành Đạt - Công ty CP Vinaconex 25 (Thành Đạt - Vinaconex 25). Cả 2 gói thầu này đều lựa chọn nhà thầu theo hình thức đấu thầu rộng rãi trong nước, phương thức một giai đoạn hai túi hồ sơ.

Theo thông tin từ Ban Quản lý dự án y tế trọng điểm thuộc Bộ Y tế, Gói thầu XDBM-02: “Thiết kế, thi công xây dựng, cung cấp và lắp đặt thiết bị hạ tầng kỹ thuật” thuộc Dự án Đầu tư xây dựng mới cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai có giá trúng thầu là 240.341 triệu đồng, giá gói thầu là 240.928,8 triệu đồng.

Dự án xây mới cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được khởi công xây dựng vào ngày 13/12/2014 tại xã Liêm Tuyền, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Cơ sở 2 của hai bệnh viện này khi hoàn thành sẽ là hai bệnh viện hiện đại, được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.
Gói thầu XDVĐ-02: “Thiết kế, thi công xây dựng, cung cấp và lắp đặt thiết bị hạ tầng kỹ thuật” thuộc Dự án Đầu tư xây dựng mới cơ sở 2 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có giá trúng thầu là 232.477 triệu đồng, giá gói thầu là 233.047,8 triệu đồng.

Về thành viên trong Liên danh Thành Đạt - Vinaconex 25, Công ty CP Đầu tư phát triển Thành Đạt có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại đường Nguyễn Thị Định, phường Thanh Châu, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 2001 từ cổ phần của các hộ kinh doanh cá thể. Thành Đạt là một trong những doanh nghiệp được đánh giá là có năng lực trong lĩnh vực xây dựng trên thị trường xây dựng tỉnh Hà Nam nói riêng và cả nước nói chung. Còn Công ty CP Vinaconex 25 có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại số 89A Phan Đăng Lưu, TP. Đà Nẵng. Hiện Vinaconex 25 là một trong những đơn vị mạnh của Tổng công ty Vinaconex với năng lực thi công đồng thời nhiều công trình có quy mô lớn. Trong tháng 5/2016, Vinaconex 25 đã trúng thầu thi công 2 dự án lớn khác là Dự án Đầu tư xây dựng Trụ sở cơ quan đại diện Tổng cục Hải quan tại TP.HCM, với giá trị hợp đồng trên 60 tỷ đồng; Dự án Trụ sở điều hành Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng, với giá trị hợp đồng trên 113 tỷ đồng.    

Chuyên đề

Kết nối đầu tư