(BĐT) - Ông John Mancini, Chủ tịch, Giám đốc điều hành Hiệp hội Quản lý thông tin thông minh của Mỹ từng phát biểu: “Giấy là một nơi tốt để bắt đầu suy nghĩ về chuyển đổi kỹ thuật số, bởi vì đó là gót chân Achilles của hầu hết các tổ chức". Mô hình văn phòng tương lai đang có sự thay đổi căn bản. Kết nối thông minh là nhu cầu không thể thiếu, ngay cả với chiếc máy photocopy hàng ngày.
Khởi nguồn chuyển đổi số với Fuji Xerox

Công nghệ giúp phát triển bền lâu

Muốn thay đổi công ty, hãy thay đổi từ những thói quen nhỏ nhất. Thay vì khổ sở khi phải tìm lại tài liệu in ấn đã cũ, bạn chỉ cần tìm kiếm trên hệ thống quản lý in ấn của Fuji Xerox (giải pháp phần mềm ApeosWare Management Suite - AWMS). Giải pháp AWMS giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí và thực hiện công việc dễ dàng hơn, đồng thời có thể tích hợp trơn tru với các công cụ của bên thứ ba mà doanh nghiệp đang triển khai. Ngoài tăng hiệu quả và tối ưu sử dụng dịch vụ, AWMS còn giảm thiểu tỷ lệ bảo trì.

Khi thiết kế hệ thống công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, những người có vai trò quyết định luôn đặt ra yêu cầu khắt khe cho toàn bộ hệ thống. Với họ, sự tiện lợi phải đi đôi với an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, nếu số lượng thiết bị văn phòng lớn, phân bổ rải rác tại các vị trí khác nhau có thể khiến cho máy thì làm việc quá tải, máy lại rảnh rỗi… Giải pháp mới từ Fuji Xerox sẽ là bước khởi nguồn đổi mới doanh nghiệp. Quản trị viên chỉ việc cài đặt user 1 lần duy nhất, có thể quản lý máy từ xa không phân biệt khu vực nào, thậm chí ở các quốc gia khác nhau; có thể in ấn từ bất cứ thiết bị nào tại bất kỳ đâu trong văn phòng mà không cần phải chọn thiết bị nhận lệnh.

Việc quản lý thiết bị văn phòng quả thực khó khăn nếu doanh nghiệp không có người am hiểu về máy móc. Đặc biệt, nếu số lượng thiết bị văn phòng in ấn nhiều sẽ khiến việc quản lý trở nên rối ren. Apeosport là thế hệ máy photocopy mới nhất của FujiXerox giúp giảm 15% chi phí, 50% thời gian quản lý thiết bị và đảm bảo 100% máy móc hoạt động hiệu quả. Giải pháp phần mềm AWMS cũng có thể xuất báo cáo, tính toán chi phí sử dụng hàng tháng của bất kỳ cá nhân hay phòng ban nào. 

Bảo mật dữ liệu 360 độ

Theo một khảo sát gần đây của Spiceworks, chỉ 18% các công ty quan tâm đến giám sát máy in, máy tính, máy photocopy để phát hiện các mối đe dọa. Nguy hiểm hơn, 60% công ty được khảo sát đã từng bị rò rỉ thông tin dữ liệu có liên quan. Các chuyên gia công nghệ thông tin dự báo, các mối đe dọa an ninh sẽ gia tăng trong vòng 3 năm tới.

Fuji Xerox đã nghiên cứu về vấn đề này và phát triển thế hệ máy mới được trang bị các tính năng bảo mật tích hợp để kiểm soát rủi ro liên quan đến thiết bị, dữ liệu và tài liệu. Đây là những giải pháp đột phá, biến máy photocopy nối mạng từ lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trở thành lá chắn mạnh mẽ bảo vệ doanh nghiệp. Đó là S/MIME Protocol - giao thức mã hóa thư điện tử; gán chữ ký điện tử cho người gửi trong quá trình gửi, nhằm tránh rò rỉ thông tin nhạy cảm; spam… Hệ ApeosPort màu cao cấp và các máy tốc độ cao còn hỗ trợ chứng thực người dùng từ server của khách hàng khi được kết nối thành công vào Domain của hệ thống, quyền sử dụng dịch vụ trên các thiết bị đa chức năng của Fuji Xerox (MFD) phụ thuộc vào chính sách của người dùng trong hệ thống mà không cần người quản trị cấu hình trên từng MFD khi chính sách hệ thống thay đổi.

Truy cập website vpsgroup.vn hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng của VPSGroup 1900969635 để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Fuji Xerox thế hệ mới.