(BĐT) - Ngày 14/8/2020, Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TP.HCM (HDBank) đánh dấu sự có mặt của mình tại tỉnh Ninh Thuận, mảnh đất tươi đẹp ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, góp thêm một bước phát triển mới trong mạng lưới hoạt động của HDBank.
Nhiều khách hàng gửi tiết kiệm theo chương trình “Có lãi có quà, cả nhà tỷ phú” nhận được những món quà ý nghĩa từ HDBank

Nhiều khách hàng gửi tiết kiệm theo chương trình “Có lãi có quà, cả nhà tỷ phú” nhận được những món quà ý nghĩa từ HDBank

HDBank Ninh Thuận tọa lạc tại số 207B Ngô Gia Tự, Khu phố 5, phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Với sự kiện này, HDBank đã hoàn thành mở mới 12 điểm trong kế hoạch phát triển mới 22 điểm kinh doanh năm 2020. Hiện nay, HDBank có 298 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo HDBank đã trao kinh phí xây dựng 2 căn nhà tình thương cho 2 hộ nghèo trên địa bàn, tặng khẩu trang cho người đi đường và khách hàng đến giao dịch.

Trong đó, nhiều khách hàng gửi tiết kiệm theo chương trình “Có lãi có quà, cả nhà tỷ phú” đã nhận được những món quà ý nghĩa từ HDBank. Đây là chương trình tiết kiệm dự thưởng được HDBank triển khai từ 27/7/2020 đến ngày 30/10/2020. Khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận nhiều món quà giá trị, trong đó giải đặc biệt lên tới 1 tỷ đồng.

HDBank Ninh Thuận có thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đây là điểm hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... sẽ góp phần phục vụ các doanh nghiệp, nhân dân trên địa bàn và các vùng lân cận.

HDBank khai trương điểm kinh doanh tại Ninh Thuận ảnh 1

Ban lãnh đạo HDBank trao kinh phí xây dựng 2 căn nhà tình thương cho 2 hộ nghèo trên địa bàn

HDBank với lịch sử 30 năm đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, là ngân hàng thuộc top dẫn đầu cả nước về hoạt động kinh doanh và ghi đậm dấu ấn trong các hoạt động an sinh xã hội.

6 tháng đầu năm 2020, trước những khó khăn do dịch Covid-19 cùng các yếu tố vĩ mô không thuận lợi, HDBank vẫn ghi nhận kết quả kinh doanh tăng trưởng cao với lợi nhuận trước thuế đạt 2.908 tỷ đồng, vốn huy động đạt 213.932 tỷ đồng, trong đó huy động từ tổ chức kinh tế và dân cư đạt 178.524 tỷ đồng, tăng 18,2% so với năm 2019. Dư nợ tín dụng đạt 168.772 tỷ đồng, tăng 10,3%. Các mảng hoạt động dịch vụ, đầu tư kinh doanh chứng khoán... đều đạt kết quả tích cực.

Hiện nay, HDBank một mặt triển khai các chương trình quản trị rủi ro, đảm bảo an toàn hoạt động, đồng thời đưa ra các gói tín dụng với lãi suất ưu đãi, miễn giảm phí giao dịch nhằm hỗ trợ kịp thời khách hàng vượt qua khó khăn do Covid-19.