Donald Trump dọa đưa tình cũ Bill Clinton đến buổi tranh luận trực tiếp

Donald Trump dọa đưa Gennifer Flowers, người ông Bill Clinton thừa nhận có quan hệ tình ái vài thập kỷ trước, đến cuộc tranh luận cho kỳ bầu cử tổng thống Mỹ.
Gennifer Flowers, tình cũ của Bill Clinton. Ảnh: People
Gennifer Flowers, tình cũ của Bill Clinton. Ảnh: People

"Nếu gã đần Mark Cuban muốn ngồi ở hàng ghế đầu, có lẽ tôi sẽ đưa Gennifer Flowers đến ngồi cạnh ông ta!", ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump viết trên Twitter chiều 24/9, theo CNN.

Tỷ phú Cuban trước đó cho biết ông có kế hoạch ngồi hàng ghế đầu trong buổi tranh luận trực tiếp giữa hai ứng viên tổng thống, với tư cách là khách mời của bà Hillary Clinton. Ông Cuban từng chỉ trích ông Trump không dám công khai hồ sơ thuế và gọi ông Trump là "gã khùng".

Tuy nhiên, đội ngũ trợ lý của ông Trump hôm qua bác bỏ lời đe dọa. "Chúng tôi không chính thức mời bà ấy, và chúng tôi không mong đợi bà ấy sẽ xuất hiện ở sự kiện với tư cách là khách mời của ông Trump", người quản lý chiến dịch của tỷ phú bất động sản, Kellyanne Conway, nói.

Ông Bill và bà Hillary kết hôn vào năm 1975. Khi ông ra tranh cử tổng thống Mỹ năm 1992, Flowers, cựu công chức bang Arkansas, đã công khai mối quan hệ tình ái kéo dài 12 năm từ những năm 1970 với ông. Ông Clinton ban đầu bác bỏ nhưng sau đó thừa nhận vào năm 1998. 

Chuyên đề