Công ty TNHH Trường Giang YP trúng đấu giá lô vật tư thu hồi của Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Bắc Đuống

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Ngày 21/2, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bắc Ninh tổ chức đấu giá tài sản là vật tư thu hồi sau sửa chữa đã hết thời gian sử dụng. Đây là tài sản của Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Bắc Đuống được đưa ra bán đấu giá với giá khởi điểm 333,184 triệu đồng.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Theo Biên bản đấu giá, có 65 khách hàng đã nộp hồ sơ tham gia đấu giá, trong đó có 27 khách hàng đủ điều kiện tham gia buổi công bố giá, có 38 khách hàng không đủ điều kiện.

Cuộc đấu giá được tổ chức theo hình thức bỏ phiếu gián tiếp theo phương thức trả giá lên. Trong số 27 khách hàng đủ điều kiện tham gia buổi công bố giá, có 3 phiếu trả giá không hợp lệ. Theo đó, phiếu của khách hàng Đặng Đình Nam địa chỉ tại xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh không hợp lệ (khách hàng không đến tham gia buổi công bố giá không rõ lý do); 1 phiếu không ghi rõ họ tên; 1 phiếu số tiền bằng số và bằng chữ không trùng khớp nhau.

Khách hàng có phiếu trả giá cao nhất là Công ty TNHH Trường Giang YP địa chỉ tại thôn Quan Độ, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh; người đại diện pháp luật là ông Đặng Đình Tuyên (Giám đốc). Giá trúng đấu giá của Công ty TNHH Trường Giang YP là hơn 1,186 tỷ đồng, chênh lệch 853 triệu đồng so với giá khởi điểm.

Được biết, tài sản nêu trên được Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bắc Ninh thông báo công khai trên Trang thông tin điện tử chuyên ngành về đấu giá tài sản vào các ngày 30/1 và 2/2/2024. Thời gian bán hồ sơ, nộp hồ sơ tham gia đấu giá và phiếu trả giá từ ngày 2/2 – 16/2/2024.

Vật tư thu hồi sau sửa chữa đã hết thời gian sử dụng theo thông báo đấu giá có địa chỉ lưu giữ tài sản tại các xí nghiệp thuộc hệ thống quản lý của Công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thuỷ lợi Bắc Đuống.

Chuyên đề