(BĐT) - Chính thức có mặt ở thị trường Bình Phước từ năm 2016 đến nay, sau 5 năm hoạt động, Công ty CP Đầu tư - Bất động sản Thành Phương đã trở thành một trong những thương hiệu lớn, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với khách hàng nói chung và người dân cũng như lãnh đạo các cấp ở tỉnh Bình Phước nói riêng. 
Hàng năm, Công ty CP Đầu tư - Bất động sản Thành Phương luôn trích từ 10-15% lợi nhuận cho các hoạt động thiện nguyện

Hàng năm, Công ty CP Đầu tư - Bất động sản Thành Phương luôn trích từ 10-15% lợi nhuận cho các hoạt động thiện nguyện

Không chỉ được tín nhiệm bởi các dự án đã triển khai, Thành Phương còn được biết đến là một doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong các hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng.

Sáng 23/3/2020, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bình Phước tổ chức lễ phát động toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn gây ra.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền mong muốn, mỗi người dân Bình Phước nêu cao tinh thần đoàn kết, “lá lành đùm lá rách”, tùy theo khả năng của mình đóng góp tiền, hiện vật, công sức, ý tưởng… góp thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch; đồng hành cùng đồng bào, nhân dân trong tỉnh và các tỉnh bạn trong khu vực đang bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn.

Tại lễ phát động, lãnh đạo tỉnh Bình Phước và các đại biểu tham dự đã ủng hộ trực tiếp hơn 3 tỷ đồng. Riêng Công ty CP Đầu tư - Bất động sản Thành Phương hưởng ứng lời kêu gọi ấy, đã hỗ trợ 500 triệu đồng.

Công ty CP Đầu tư - Bất động sản Thành Phương: Chia sẻ thành quả với hoạt động cộng đồng ảnh 1

Công ty mong muốn những đóng góp của mình sẽ được lan tỏa để mọi người có cơ hội san sẻ lợi ích với cộng đồng nhiều hơn

Đây không phải là lần đầu tiên Công ty CP Đầu tư - Bất động sản Thành Phương thể hiện trách nhiệm xã hội của mình. Bởi, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, thời gian qua Công ty luôn chú trọng đến các hoạt động cộng đồng. Với tinh thần “tương thân tương ái”, hàng năm Công ty trích từ 10 - 15% lợi nhuận cho các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Quảng Trị và các hoạt động thiện nguyện chung cho cả nước.

Các hoạt động thiện nguyện nổi bật trong thời gian của Công ty gồm: ủng hộ chương trình tết vì người nghèo năm 2018 và năm 2020 tại tỉnh Bình Phước 2 tỷ đồng; chương trình tết vì người nghèo xuân Đinh Dậu năm 2017 và xuân Mậu Tuất năm 2018 tại tỉnh Bình Dương 4 tỷ đồng.

Đặc biệt, Công ty đã hỗ trợ chương trình lễ trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó học tốt năm 2017 và 2019 số tiền 2 tỷ đồng; tài trợ khen thưởng cho các gia đình, cá nhân hiến máu tình nguyện theo Chương trình của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương 500 triệu đồng; và nhiều chương trình thiện nguyện khác như tặng nhà tình nghĩa cho người nghèo, ủng hộ Hội Chữ thập đỏ... với tổng số tiền ước tính nhiều trăm triệu đồng.

Ông Nguyễn Thành Phương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư - Bất động sản Thành Phương cho biết, Công ty luôn đồng hành cùng chính quyền trong các hoạt động thiện nguyện, nhận được sự ủng hộ của các cấp chính quyền vì sự phát triển chung của tỉnh Bình Phước. Thông qua các hoạt động thiện nguyện, Công ty mong muốn tới đây, những đóng góp ấy sẽ được nhân rộng và lan tỏa, để mọi người, mọi doanh nghiệp cùng có cơ hội san sẻ lợi ích với cộng đồng nhiều hơn.

Công ty CP Đầu tư - Bất động sản Thành Phương: Chia sẻ thành quả với hoạt động cộng đồng ảnh 2

Trải qua quá trình phát triển, Công ty đã mở rộng các hoạt động đầu tư ra rộng khắp trên địa bàn tỉnh Bình Phước và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp

Đến nay, trải qua quá trình phát triển, Công ty đã triển khai hoạt động đầu tư rộng khắp địa bàn tỉnh Bình Phước, gồm các dự án nổi bật như: Trung tâm thương mại và dân cư cao cấp Phước Bình, Khu đô thị Thương mại - Dịch vụ Tiến Thành (The Gold City), Khu đô thị Thương mại - Dịch vụ Tiến Hưng (Tà Bế Gold City) và đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu trên địa bàn tỉnh Bình Phước và mở rộng hoạt động kinh doanh ra các tỉnh khác như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, trong thời gian tới, Công ty đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh thêm các ngành nghề như kinh doanh hạ tầng khu, cụm công nghiệp, kinh doanh bệnh viện, resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch…

Nhờ sự quan tâm ủng hộ của các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng ở tỉnh Bình Phước nên trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Thành Phương đã vươn lên trở thành một công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường khi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và sự đánh giá cao của các đối tác. Ông Nguyễn Thành Phương chia sẻ: “Làm kinh doanh, với tôi, chữ “Tín” quý hơn vàng. Cho nên, dù có vật đổi sao dời thì phương châm ấy của tôi vẫn không thay đổi”.