(BĐT) - Việc áp dụng tính năng đăng ký trực tuyến giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian giao dịch, chi phí và gia tăng trải nghiệm tại BIDV.
BIDV triển khai tính năng đăng ký trực tuyến cho doanh nghiệp

Các dịch vụ đăng ký trực tuyến cho doanh nghiệp tại BIDV bao gồm: mở mới tài khoản, dịch vụ BSMS, thực hiện thanh toán hóa đơn Online, phát hành thẻ, thay đổi thông tin trực tuyến ... Khách hàng sử dụng tính năng này ngay trên website BIDV tại địa chỉ www.bidv.com.vn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi yêu cầu vay vốn online để được ngân hàng tư vấn về hồ sơ cấp tín dụng.

BIDV triển khai tính năng đăng ký trực tuyến cho doanh nghiệp ảnh 1

Khách hàng có thể thực hiện đăng ký trực tuyến cho doanh nghiệp tại BIDV. Ảnh: BIDV

Phía BIDV cho biết, giao diện đăng ký được thiết kế tối giản nhằm đáp ứng nhanh các thao tác của người dùng. Ngân hàng cũng hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng trong suốt quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập (26/4/1957 – 26/4/2022), BIDV triển khai chương trình "Tài khoản miễn phí - Giao dịch như ý", áp dụng từ nay tới 31/3/2023. Theo đó, khi mở mới tài khoản tại BIDV, khách hàng doanh nghiệp sẽ được miễn phí thường niên, phí chuyển tiền, phí thanh toán lương, phí thanh toán theo bảng kê qua kênh ngân hàng số BIDV iBank và nhiều ưu đãi khác.

"Chương trình đăng ký dịch vụ trực tuyến cho khách hàng doanh nghiệp thể hiện cam kết của BIDV trong việc số hoá các quy trình nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và gia tăng trải nghiệm của khách hàng trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ", đại diện BIDV chia sẻ thêm.

BIDV triển khai tính năng đăng ký trực tuyến cho doanh nghiệp ảnh 2