Bên cạnh đó, tại các Cục Quản lý đường bộ, trong tháng 5 vừa qua, các công chức thanh tra cũng đã tiến hành kiểm tra 240 xe, trong đó 152 xe vi phạm về tải trọng, 38 xe vi phạm về kích thước thùng hàng, tước 85 giấy phép lái xe, xử phạt nộp kho bạc nhà nước 3,5 tỷ đồng.
Xử phạt gần 42 tỷ đồng qua thanh tra tải trọng, kích thước xe
(BĐT) - Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa cho biết, trong tháng 5/2016, tại các Sở Giao thông vận tải, lực lượng thanh tra giao thông toàn ngành, có sự phối hợp của lực lượng công an và các lực lượng khác đã tiến hành kiểm tra 63.483 xe, trong đó 4.999 xe vi phạm về tải trọng, 377 xe vi phạm về kích thước thùng hàng, tước 1.653 giấy phép lái xe, xử phạt nộp kho bạc nhà nước 38,4 tỷ đồng.
Tin bài liên quan
Tin cùng chuyên mục

Bản tin thời sự sáng 14/4

Thủ tướng Ethiopia Abiy Ahmed Ali và Phu nhân sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 14 - 17/4

Bản tin thời sự sáng 13/4

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm Trưởng Đoàn đàm phán Chính phủ về các vấn đề thương mại với Hoa Kỳ

Hà Nội công bố phương án phân luồng giao thông để phục vụ đoàn khách quốc tế sang thăm và làm việc trong các ngày 14 - 15/4

Bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu