Vietcombank tìm người mua khoản nợ hơn 35 tỷ của Công ty TNHH TM Thép Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Ngân hàng Vietcombank vừa phát đi thông báo tìm người mua khoản nợ của Công ty TNHH TM Thép Sài Gòn với tổng giá trị là hơn 35,4 tỷ đồng. Trong đó, nợ gốc là gần 23,7 tỷ đồng, còn lại là nợ lãi quá hạn (3,8 tỷ đồng) và trong hạn (gần 8 tỷ đồng). Cuộc đấu giá dự kiến diễn ra vào ngày 15/8 với giá khởi điểm 36 tỷ đồng.

Tài sản đảm bảo là Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại địa chỉ 148 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM. Khu đất có diện tích 72,1 m2, là đất ở đô thị lâu dài. Nhà ở trên đất là nhà cấp 3 có diện tích sàn 110,4 m2 (gồm 1 tầng và gác gỗ).

Ngân hàng Vietcombank và đơn vị tổ chức đấu giá - Công ty Đấu giá hợp danh Đông Sài Gòn cho biết chưa thể lường trước rủi ro tiềm ẩn liên quan đến khoản nợ đấu giá như: các tranh chấp giữa Công ty TNHH TM Thép Sài Gòn, ông Đậu Ngọc Hưng và các bên có liên quan đến tài sản đảm bảo với các tổ chức, cá nhân trong việc hứa mua, hứa bán tài sản liên quan đến khoản nợ (trái pháp luật); các khoản nợ khác của của Công ty, ông Đậu Ngọc Hưng cùng các bên liên quan đến tài sản.

Chuyên đề

Kết nối đầu tư