Van Phuc Group khánh thành công trình nhạc nước Van Phuc Water Show

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) vừa tổ chức khánh thành công trình nhạc nước Van Phuc Water Show, nằm trong Khu đô thị Vạn Phúc, với tổng vốn đầu tư lên đến 200 tỷ đồng.
Đây là công trình có quy mô lớn và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, được bố trí theo hình cánh cung hướng vào quảng trường Diamond. Ảnh: Lê Toàn
Đây là công trình có quy mô lớn và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, được bố trí theo hình cánh cung hướng vào quảng trường Diamond. Ảnh: Lê Toàn

Khu nhạc nước Van Phuc Water Show rộng 6.000 m2 nằm trong hồ Đại Nhật có quy mô 16 ha sẽ là nơi diễn ra các sự kiện lớn, là không gian giải trí, thưởng ngoạn dành cho cư dân Vạn Phúc và du khách với sức chứa lên đến 5.000 người.

Đây là công trình có quy mô lớn và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, được bố trí theo hình cánh cung hướng vào quảng trường Diamond, với bề ngang 120 m trên mặt hồ Đại Nhật, màn nước mapping film kích thước 80 x 12 m, cột nước cao 60 m, hệ thống đầu mưa cao 12 m đầu phun nổ cao trào cao 35 m, cùng hơn 400 đầu phun. Công nghệ hiện đại này sẽ phục vụ cho việc tái hiện câu chuyện về Sơn Thần Thủy Quái trong truyền thuyết dân gian Việt Nam.

Dịp này, Tập đoàn Vạn Phúc đã xác lập 2 kỷ lục của Tổ chức kỷ lục Việt Nam, bao gồm: Quảng trường và hệ thống nhạc nước trong hồ trung tâm lớn nhất Việt Nam; Vạn Phúc City là khu đại đô thị trên bán đảo với hệ thống cảnh quan sông, hồ, kênh đào xuyên suốt đầu tiên tại Việt Nam.

Chuyên đề