(BĐT) - TPCloud là dịch vụ cung cấp hạ tầng đám mây và máy chủ ảo được phát triển bởi Công ty CP Công nghệ Tiên Phát (Tpcoms), trở thành sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp này. TPCloud là dịch vụ đám mây đầu tiên được VMware triển khai, xác nhận tại Việt Nam và Tpcoms được công nhận là nhà cung cấp công nghệ đám mây chuyên nghiệp (Professional Cloud Provider).
TPCloud được triển khai bởi các chuyên gia của VMware và được vận hành với đội ngũ kỹ sư được VMware chứng nhận

TPCloud được triển khai bởi các chuyên gia của VMware và được vận hành với đội ngũ kỹ sư được VMware chứng nhận

Trên thế giới, VMware là "ông lớn" cung cấp giải pháp đáp ứng đòi hỏi công nghệ phức tạp nhất. Đó là lý do các doanh nghiệp trên thế giới tin tưởng VMware. Lượng khách hàng trung thành của VMware hiện nay là 500.000 doanh nghiệp trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Tpcoms được VMware lựa chọn làm đối tác chính thức, đưa công nghệ đám mây hàng đầu thế giới phục vụ nhu cầu ngày càng tăng tại Việt Nam.

Với công nghệ tiên tiến nhất, các dịch vụ của TPCloud có tiêu chuẩn bảo mật cao, kết hợp với hạ tầng của Tpcoms đã kết nối tới các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam, đảm bảo cho doanh nghiệp luôn kết nối hiệu quả.

Tpcoms tiên phong về công nghệ đám mây ảnh 1

TPCloud - dịch vụ đám mây đầu tiên được VMware triển khai, xác nhận tại Việt Nam và công nhận là nhà cung cấp công nghệ đám mây chuyên nghiệp

Việc sử dụng toàn bộ nền tảng công nghệ của VMware cho phép Tpcoms cung cấp đến khách hàng dịch vụ cloud chuyên nghiệp với các tính năng như vMotion, HA, NSX và DR as a service.

Đối với hạ tầng máy chủ, Tpcoms sử dụng công nghệ ảo hoá của VMware và được triển khai trên hạ tầng kiến trúc đồng nhất Cisco, EMC, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của VMware toàn cầu về độ an toàn và tính ổn định cao. Hiện nay, hệ thống được triển khai bởi các chuyên gia của VMware và được vận hành với đội ngũ kỹ sư được VMware chứng nhận.

Tpcoms tiên phong về công nghệ đám mây ảnh 2

Đám mây đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả về chi phí

Đặc biệt, việc sở hữu Chứng chỉ ISO 27001 - Hệ thống quản lý an toàn thông tin, Chứng chỉ ISO 9001 - Hệ thống quản lý chất lượng và Chứng chỉ PCI DSS về bảo mật - những chứng chỉ hàng đầu hiện nay về độ an toàn và tính ổn định cao - giúp Tpcoms cung cấp dịch vụ ở mức độ bảo mật cao nhất cho thông tin thẻ thanh toán của khách hàng cũng như dữ liệu của đối tác.

Đồng thời, TPCloud cung cấp dịch vụ đám mây đề cao tự động hoá, cho khách hàng quyền kiểm soát tối cao và tiết kiệm thời gian, nhân lực tốt nhất có thể.

Tpcoms tiên phong về công nghệ đám mây ảnh 3

Đơn giản hoá đám mây cùng TPCloud

Với nỗ lực, quyết tâm không ngừng, Tpcoms đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Điển hình như trong năm 2019, Tpcoms đã lọt Top Doanh nghiệp công nghệ thông tin, viễn thông hàng đầu Việt Nam; Top Nhà cung cấp dịch vụ Internet, viễn thông hàng đầu Việt Nam do Hội Tin học TP.HCM (HCA) bình chọn. Cũng trong năm này, Tpcoms đạt danh hiệu Top 10 Nhà cung cấp dịch vụ tư vấn viễn thông tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) do tạp chí CIO Advisor bình chọn.

Nối tiếp thành công, năm 2020, Tpcoms vinh dự lọt Top 10 Doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

Tpcoms tiên phong về công nghệ đám mây ảnh 4

Năm 2021, Tpcoms tiếp tục đứng trong Top 10 Doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam, đồng thời lọt Top 10 Doanh nghiệp cung cấp hạ tầng số, bảo mật và an toàn thông tin thuộc Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam.

Hiện nay, Tpcoms cung cấp nhiều gói giải pháp cho doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục và các gói riêng biệt theo nhu cầu của khách hàng cho các khối cần bảo mật cao như tài chính...