(BĐT) - Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Tây Ninh đang phối hợp với Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Tây Ninh tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng Khu phố thương mại Tân Biên tại Khu phố 2, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá là 67,1 tỷ đồng.
Mặt bằng khu đất để thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng Khu phố thương mại Tân Biên (ảnh internet)

Mặt bằng khu đất để thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng Khu phố thương mại Tân Biên (ảnh internet)

Quyền sử dụng đất để thực hiện Dự án có tổng diện tích là 4.053,8 m2. Mục đích sử dụng đất được cấp có thẩm quyền phê duyệt là xây dựng khu phố thương mại, nhà ở thương mại. Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất hoặc quyết định giao đất.

Thời sử dụng đất đối với nhà đầu tư là 50 năm. Đối với người mua nhà ở gắn liền với quyền sử đất của Dự án được giao đất ổn định lâu dài.

Cuộc đấu giá dự kiến diễn ra ngày 8/7/2021 tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Tây Ninh. Tiền đặt trước để tham gia đấu giá là 6,71 tỷ đồng, thời hạn nộp tiền đặt trước từ ngày 5 - 7/7/2021.

Được biết, tài sản nêu trên đã 2 lần được đưa ra bán đấu giá vào tháng 4 và tháng 5/2021. Tuy nhiên, cả 2 lần đấu giá vừa qua đều diễn ra không thành. So với 2 lần đấu giá trước đó, giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá vẫn được giữ nguyên, không giảm giá.