(BĐT) - Ngày 9/6/2022 tại Hà Nội, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn DragonGroup đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược lâu dài giữa hai bên.
DragonGroup sẽ ưu tiên lựa chọn Hòa Bình làm nhà thầu thi công xây dựng cho các công trình trên cả nước

DragonGroup sẽ ưu tiên lựa chọn Hòa Bình làm nhà thầu thi công xây dựng cho các công trình trên cả nước

Theo đó, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn DragonGroup sẽ cùng nhau tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau. DragonGroup sẽ ưu tiên lựa chọn Hòa Bình làm nhà thầu thi công xây dựng cho các công trình của tập đoàn này trên cả nước, đặc biệt là các dự án thi công cao tầng.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược lần này không chỉ là cột mốc quan trọng giữa hai doanh nghiệp mà còn là cơ hội lớn để DragonGroup hiện thực hóa khát vọng xây dựng những đô thị trong mơ, thực hiện cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống tốt đẹp cho người dân Việt.

DragonGroup là doanh nghiệp đi đầu hoạt động trong 3 nhóm lĩnh vực cốt lõi: Công nghiệp (dệt may, khoáng sản,…), Dịch vụ - Thương mại (vận tải, đại lý ô tô xe máy điện, khách sạn, trung tâm thương mại, giáo dục, thể thao, xăng dầu,…), Xây dựng và Bất động sản (kết cấu hạ tầng kỹ thuật, đầu tư phát triển dự án bất động sản và tổ hợp khu công nghiệp).

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu xây dựng tổng hợp với kinh nghiệm 35 năm xây dựng và phát triển. Hiện Hòa Bình được xếp hạng số 1 trong Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam năm 2022 theo đánh giá của Vietnam Report và cũng là nhà thầu đứng đầu "Nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực xây dựng - kiến trúc 2022" theo khảo sát Anphabe. Ngoài ra, Hòa Bình là doanh nghiệp xây dựng duy nhất trong cả nước 7 lần liên tiếp được nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia”.