Siêu xe Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng vẫn ế sau 6 lần đấu giá

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Phiên đấu giá siêu xe Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng của ông Trịnh Văn Quyết đã không thể diễn ra do không có ai đến đặt cọc.
Siêu xe Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng vẫn chưa tìm được chủ nhân mới.
Siêu xe Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng vẫn chưa tìm được chủ nhân mới.

Phiên đấu giá mới nhất của siêu xe Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng mang biển kiểm soát 30E-133.88 lại tiếp tục thất bại. Tương tự các lần đấu giá bất thành trước đây, lần này đã không có tổ chức hay cá nhân nào đến đặt cọc số tiền tương đương 20% giá khởi điểm của xe trong thời hạn quy định.

Trong lần đấu giá thứ 6, giá khởi điểm của siêu xe này được ấn định ở mức 18,44 tỷ đồng. Từ mức giá khởi điểm 28 tỷ đồng ở lần đấu giá đầu tiên, siêu xe Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng mang biển kiểm soát 30E-133.88 đã được giảm giá gần 9,6 tỷ đồng. Tuy nhiên, vẫn không có cá nhân hay tổ chức nào đến đặt cọc số tiền 3,688 tỷ đồng (tương đương 20% giá khởi điểm của xe) để tham gia đấu giá.

Theo kế hoạch, siêu xe Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng sẽ được tiếp tục mang ra đấu giá lần thứ 7. Công ty Đấu giá hợp danh Đông Nam cho biết, thời gian tổ chức và mức giá khởi điểm ở lần đấu giá tiếp theo vẫn chưa được xác định.

Được biết, chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng mang biển kiểm soát 30E-133.88 từng là tài sản của ông Trịnh Văn Quyết, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC.

Mẫu Rolls-Royce Lửa Thiêng nói trên thuộc bộ sưu tập Phantom Đông Sơn, bao gồm các mẫu Lửa Thiêng, Thủy Triều, Thần Núi, Ngân Vũ, Phù Sa và Mẹ Âu Cơ.

Chuyên đề