(BĐT) - Tết càng cận kề, không khí mua sắm càng trở nên nhộn nhịp. Cùng với nhịp sống hối hả, bận rộn, người dân có xu hướng lựa chọn chi tiêu tại siêu thị hay trung tâm thương mại bởi chất lượng hàng hóa đảm bảo và không gian mua sắm hiện đại. Không chỉ hướng khách hàng tới chi tiêu an toàn cuối năm thông qua việc giảm thiểu chi tiêu tiền mặt, thẻ quốc tế MSB của Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp người tiêu dùng sẵn sàng đón một cái Tết đủ đầy và hạnh phúc.
Quẹt thẻ sắm Tết nhận nhiều ưu đãi từ MSB

Thứ Ba hàng tuần từ nay tới 21/1/2020, khi mua sắm tại LOTTE Mart trên toàn quốc với hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên, chủ thẻ quốc tế MSB sẽ được hoàn tiền 20% (tối đa 300.000 đồng). Chương trình là lời tri ân cũng như mong muốn đồng hành của MSB cùng người tiêu dùng khi năm mới đang tới gần.

Hòa nhịp trong trào lưu mua sắm trực tuyến thời đại 4.0, những ưu đãi từ MSB còn mang tới cho những tín đồ shopping online cơ hội “mua cả thế giới” mà không sợ “cạn ví”. Theo đó, vào mỗi thứ Năm hàng tuần, chủ thẻ MSB Visa sẽ nhận ưu đãi 50.000 đồng khi mua sắm với hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên tại Shopee, Tiki.

Cuối năm cũng là dịp người tiêu dùng tận hưởng những chuyến du lịch kết hợp mua sắm “thả ga”, tranh thủ những đợt giảm giá hàng hóa tới 80%. Không quên khách hàng ưa thích xê dịch, MSB dành ưu đãi hoàn tiền đặc biệt cho chủ thẻ quốc tế. Cụ thể, MSB hoàn tiền 1 triệu đồng cho khách hàng khi quẹt thẻ tại các POS nước ngoài với giá trị hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên (theo tỷ giá quy đổi). Bên cạnh đó, khi đặt phòng trực tuyến trên trang www.agoda.com/visavn và thanh toán bằng thẻ MSB Visa, chủ thẻ cũng nhận được ưu đãi tới 20%. Chuyến du lịch sẽ trở nên thảnh thơi hơn khi khách hàng không cần lo về địa điểm nghỉ ngơi, lại thỏa thích mua sắm với “giá hời” mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Thẻ quốc tế MSB chính là “bí kíp” mùa “săn sales” khi mang tới cho chủ thẻ chuỗi lợi ích thiết thực.

Với “Đại tiệc ưu đãi cuối năm”, MSB hy vọng mang tới khách hàng những lựa chọn mua sắm đa dạng hơn, đồng thời nâng cao giá trị tích lũy và tiết kiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình, vui lòng truy cập website www.msb.com.vn, liên hệ Call Center (24/7) 1800 59 9999, hoặc chi nhánh/phòng giao dịch của MSB trên toàn quốc.