(BĐT) - Ngày 5/7/2020, Tập đoàn PPC An Thịnh, chủ đầu tư Dự án Wyndham Soleil Danang, đã tổ chức Lễ ký kết Đại lý chiến lược Wyndham Soleil Danang tại Khách sạn Park Hyatt Saigon.

 Các đại lý phân phối Dự án tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam sẽ cùng phân phối Wyndham Soleil Danang

Các đại lý phân phối Dự án tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam sẽ cùng phân phối Wyndham Soleil Danang

Theo đó, 7 đại lý phân phối Dự án tại miền Bắc và miền Trung gồm: Iland miền Bắc, An Vượng Land, VHG Land, AVLand, Resvico, Đất Xanh Emeral, Cenland sẽ tiếp tục đồng hành với các đại lý phân phối Dự án tại miền Nam gồm: Erahome, Bất động sản Cen Sài Gòn, T&T Holding, Homeland, Địa ốc Trần Gia và Beeland để phân phối Wyndham Soleil Danang.

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng, Tổng Giám đốc của PPC An Thịnh cho biết, kể từ ngày bắt đầu nhận "khu đất vàng" trên Đại lộ Phạm Văn Đồng - Võ Nguyên Giáp (Đà Nẵng) năm 2016, lãnh đạo Tập đoàn đã xác định sẽ xây dựng Dự án mang tầm vóc quốc tế, là biểu tượng của miền Trung.

Hơn 10 triệu USD đã được chi cho các đơn vị tư vấn thiết kế, kiến trúc xây dựng, nội thất hàng đầu thế giới như Aedas (UK), Artelia (Pháp), Taisin, Baseline… cùng sự hợp tác của Tập đoàn vận hành, quản lý khách sạn danh tiếng Wyndham Hotel đã mang lại một Wyndham Soleil Danang đẳng cấp chuẩn 5 sao.

Wyndham Soleil Danang là tổ hợp khách sạn, căn hộ gồm 4 toà tháp cao từ 50 - 57 tầng, với 4 mặt tiền, tầm nhìn vô cực ra biển Đông, là điểm nối trên Đại lộ Võ Nguyên Giáp - Phạm Văn Đồng. Hình dáng của các Toà tháp được mô phỏng các rặng san hô và các cơn sóng biển.

Đây cũng là dự án bất động sản ven biển cao nhất, có cầu kính trên không để nối các toà tháp, là nơi check in tuyệt đẹp cho du khách và sẽ trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng. Dự án đã nhận được 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc: Best Architecture, Best Condo Development, Mixe – Use Architecture.