(BĐT) - Liên danh Công ty CP Công nghệ Mạng và Truyền thông (Infonet) - Công ty CP Thiết bị Mỹ Kim (Liên danh Infonet - Mỹ Kim) vừa trúng Gói thầu số 08 Cung cấp, lắp đặt hệ thống thiết bị ADS-B, thiết bị phụ trợ và cải tạo cơ sở hạ tầng thuộc Dự án Mạng giám sát ADS-B khu vực phía Nam của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Giá trúng thầu là 71,531 tỷ đồng, giảm 3,8 tỷ đồng so với giá gói thầu.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Gói thầu số 08 được tổ chức đấu thầu qua mạng với 3 nhà thầu tham dự. Trong số đó, 1 nhà thầu không đạt về kỹ thuật là Liên danh Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ cao - Công ty CP Thiết bị và Truyền thông NGS. 2 nhà thầu được xếp hạng, gồm: Liên danh Infonet - Mỹ Kim (xếp thứ nhất với số điểm kỹ thuật là 849 điểm) và Liên danh Công ty CP Xuất nhập khẩu kỹ thuật - Công ty TNHH Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (xếp thứ hai với số điểm kỹ thuật là 844 điểm).

Công ty CP Công nghệ Mạng và Truyền thông từng được công bố trúng 190 gói thầu kể từ năm 2016 đến nay, trong đó có 1 gói thầu của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (trúng thầu vào tháng 3/2021, với giá 8,07 tỷ đồng). Công ty CP Thiết bị Mỹ Kim từng được công bố trúng 12 gói thầu (2 gói thầu có quy mô trên 100 tỷ đồng) trong 5 năm qua.