(BĐT) - Công ty CP Bất động sản Đức Hòa Đông và Liên danh Công ty CP TV&ĐT Bến Thành (Bến Thành Invest) - Công ty CP ĐT Bất động sản Phúc Thịnh (Công ty Phúc Thịnh) vừa tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển và phân phối độc quyền Dự án Dragon Pearl.
Bến Thành Invest và Phúc Thịnh được chủ đầu tư tin tưởng để hợp tác phát triển và phân phối độc quyền toàn bộ gần 1.800 sản phẩm của Dự án Dragon Pearl

Bến Thành Invest và Phúc Thịnh được chủ đầu tư tin tưởng để hợp tác phát triển và phân phối độc quyền toàn bộ gần 1.800 sản phẩm của Dự án Dragon Pearl

Đây là sự kiện lớn đánh dấu sự hợp tác giữa các bên trong việc phát triển, phân phối sản phẩm. Dự án Khu đô thị Dragon Pearl có quy mô 48,1 ha với nhiều tiện ích đa dạng và đẳng cấp, được coi là “siêu phẩm bất động sản” phía Tây Sài Gòn.

Bà Nguyễn Thị Hòa, đại diện chủ đầu tư cho biết, Dragon Pearl là dự án tâm huyết của chủ đầu tư, được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng và đã hoàn thiện tất cả các thủ tục pháp lý. Dự án đã được UBND tỉnh Long An cấp quyết định giao đất ngày 21/1/2021. Sở Xây dựng Long An cấp phép ngày 5/2/2021.

Bến Thành Invest và Phúc Thịnh được chủ đầu tư là Công ty CP Bất động sản Đức Hòa Đông tin tưởng để hợp tác phát triển và phân phối độc quyền toàn bộ gần 1.800 sản phẩm của Dự án Dragon Pearl. Đây là hai đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, có tiềm năng và tiềm lực tài chính, sự am hiểu về thị trường, luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng cũng như tính hiệu quả trong công việc.

Theo ông Trần Hoàng Khải, Tổng giám đốc Bến Thành Invest, hiện nay, tại công trường dự án đang được gấp rút triển khai và dự kiến sẽ chào bán đợt 1 ra công chúng vào quý I/2022.

Thời gian gần đây, xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản nội thành sang các vùng ven như huyện Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa (Long An) đang ngày càng tăng cao. Tâm lý của người dân muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, chuyển nhà ở sang các khu đô thị được đầu tư bày bản với nhiều tiện ích và không gian sống tốt hơn. Dragon Pearl xây dựng trên địa bàn huyện Đức Hòa được đánh giá là khu đô thị hiện đại của tỉnh Long An.