(BĐT) - Công ty CP Hưng Lộc Phát (Hưng Lộc Phát Group) vừa công bố ra thị trường một sản phẩm căn hộ có tên thương mại là The Peak Garden, toạ lạc tại phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM. 
Phối cảnh dự án The Peak Garden

Phối cảnh dự án The Peak Garden

Tại The Peak Garden, các căn hộ đều được thiết kế thông thoáng với nhiều cửa sổ mở rộng, giúp đón ánh sáng và không khí tự nhiên trong lành. Ngoài ra, Dự án còn có hệ thống mảng xanh nội khu theo phương đứng, giúp điều hoà nhiệt độ toàn khu với công viên Luna park hơn 6.000 m2, hồ thiên đường hơn 3.000 m2 và hệ thống vườn treo thác nước làm điểm nhấn trong mỗi toà nhà.

Sau thời gian đại dịch diễn ra, xu hướng thị trường đã có những thay đổi lớn, khách hàng bắt đầu quan tâm đến các dự án chú trọng bảo vệ sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần, những không gian thoáng đãng, thư giãn tuyệt đối. Vì vậy, bên trong mỗi căn hộ tại The Peak Garden, chủ đầu tư đã trang bị hệ thống máy lọc không khí, đèn sưởi hồng ngoại, sơn kháng khuẩn… giúp thanh lọc và bảo vệ sức khoẻ.

Sản phẩm nói trên thuộc phân khu cao tầng, nằm trong tổng thể Khu phức hợp biệt thự và căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star. Quy mô dự án này 5,2 ha, gồm 110 căn biệt thự, 903 căn hộ, 156 office, 34 shophouse, mật độ xây dựng 42%.

Năm 2021 là một năm hết sức cam go với lĩnh vực bất động sản và toàn nền kinh tế nói chung. Dù vậy, Hưng Lộc Phát Group luôn cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất nhằm tôn vinh giá trị và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho khách hàng.