(BĐT) - Giải pháp điều hoà không khí cho doanh nghiệp cần đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của các đối tượng: Chủ đầu tư cần hiệu quả cao với ngân sách tối ưu; nhà thầu cơ điện cần sự uy tín, đồng hành lâu dài; người dùng cuối cần trải nghiệm thoải mái và tốt cho sức khỏe. Giải pháp điều hoà không khí từ LG với các sản phẩm chủ chốt như điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh và điều hòa LG cassette hướng thổi tròn có thể đáp ứng tất cả các kỳ vọng này, thậm chí hơn cả sự mong đợi.
Giải pháp điều hoà không khí LG – lựa chọn đáp ứng mọi mong đợi

Giải pháp tích hợp từ chuyên gia giúp nâng cao chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp

Chất lượng không khí ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng dịch vụ, góp phần nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng tại nhà hàng, khách sạn, không gian mua sắm,…Do đó, với chủ doanh nghiệp, một giải pháp điều hoà không khí trước nhất cần có các tính năng điều hòa tối ưu để đảm bảo trải nghiệm dịch vụ, đồng thời tiết kiệm năng lượng, dễ quản lý và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều hoà không khí, LG đã nghiên cứu và mang tới giải pháp tích hợp hài hòa giữa Thiết kế thẩm mỹ - Công nghệ thông minh – Tính năng chăm sóc sức khỏe đáp ứng mọi nhu cầu của chủ doanh nghiệp. Cụ thể điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh được cải tiến cung cấp hệ thống tối ưu nhiệt độ, luồng khí, độ ẩm không chỉ nhờ thiết kế cải tiến cánh vẫy kép mà còn nhờ hệ thống lọc khí thông minh 5 bước giúp loại bỏ bụi mịn, vi khuẩn và mùi hôi. Hay điều hòa LG cassette hướng thổi tròn mới tạo luồng khí 360 độ lan tỏa đều, không còn ‘điểm mù’ nhờ hệ thống thoát khí hình tròn, kết hợp cánh vẫy pha lê tạo hiệu quả làm lạnh nhanh tới hơn 30%. Sản phẩm cũng tạo nét thẩm mỹ cho nhiều công trình nhờ dạng tròn tinh tế.

Giải pháp điều hoà không khí LG – lựa chọn đáp ứng mọi mong đợi ảnh 1

Giải pháp điều hòa không khí LG tích hợp hài hòa giữa Thiết kế tinh tế - Công nghệ thông minh – Tính năng chăm sóc sức khỏe

Đồng thời, chuyên gia LG luôn đề cao việc tiết kiệm năng lượng bằng công nghệ hiện đại, như tích hợp cảm biến phát hiện người để tự động điều chỉnh hoạt động, từ đó tối ưu và giảm tiêu tốn năng lượng thừa cho chủ đầu tư.

Chi phí vận hành, bảo dưỡng là bài toán khó cho nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, LG phát triển giải pháp tích hợp quản lý tổng thể, cho phép người quản lý kiểm soát, bảo dưỡng hệ thống từ xa thông qua công nghệ Becon Cloud. Ví dụ với khách sạn, khi vận hành kỹ thuật, hệ thống quản lý năng lượng thông minh giúp dễ dàng quản lý hiệu quả nhiều không gian cùng lúc từ khu lễ tân, sảnh đón tiếp cho tới phòng nghỉ, khu vực nhà hàng, hội nghị.

Giải pháp điều hoà không khí LG – lựa chọn đáp ứng mọi mong đợi ảnh 2

Hệ thống quản lý năng lượng thông minh của LG giúp dễ dàng quản lý nhiều không gian cùng lúc

Cam kết đồng hành lâu dài mang lại uy tín cho nhà thầu cơ điện

Riêng với các nhà thầu cơ điện, việc lựa chọn giải pháp điều hòa không khí cho công trình cần ưu tiên yếu tố đồng hành lâu dài để đảm bảo uy tín. Thương hiệu điều hòa không khí LG cam kết trở thành đối tác tin cậy từ kỹ thuật hệ thống, đến lắp đặt, bảo trì. Tất cả đều do đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao thực hiện để đảm bảo hệ thống điều hòa vận hành trơn tru suốt quá trình sử dụng.

Để có được sự cam kết hơn cả sự mong đợi này, LG xây dựng 8 trung tâm bảo hành và 120 trung tâm uỷ quyền trải khắp lãnh thổ Việt Nam. LG cũng là đơn vị tiên phong áp dụng thành công hệ thống bảo hành trực tuyến Becon Cloud tại Việt Nam nhằm đảm bảo xử lý nhanh nhất mọi yêu cầu về bảo trì, sự cố nếu có. Khi tất cả các sự cố kỹ thuật về điều hòa đã được dự trù và xử lý kịp thời, các đối tác của LG có thể toàn tâm toàn ý vận hành công trình một cách bền vững.

Giải pháp điều hoà không khí LG – lựa chọn đáp ứng mọi mong đợi ảnh 3

Điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh có thiết kế dễ dàng lắp đặt và bảo trì

Sự thấu hiểu từ chuyên gia, luôn hướng tới sức khoẻ người dùng

Hiện nay nhiều bệnh lan truyền qua đường hô hấp, kết hợp các vấn đề về ô nhiễm không khí do bụi mịn khiến khách hàng trải nghiệm các dịch vụ hết sức quan tâm về chất lượng không khí. Khách hàng cần một bầu không khí trong lành và an toàn, không còn lo lắng về bụi mịn và tác nhân gây bệnh đeo bám.

Giải pháp điều hoà không khí LG – lựa chọn đáp ứng mọi mong đợi ảnh 4

Bộ lọc khi 5 lớp mạnh mẽ giúp lọc sạch bụi mịn, vi khuẩn, mùi hôi

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều hoà không khí, LG tự hào mang đến điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh - giải pháp toàn diện giúp đảm bảo sức khoẻ tối ưu cho người tiêu dùng. Cụ thể sản phẩm sở hữu bộ lọc khí 5 bước thông minh và mạnh mẽ, có thể loại bỏ 99,9% bụi mịn ở bước sóng 50 nm và 100 nm. Sản phẩm cũng loại bỏ được 99,9% vi khuẩn Staphylococcus epidermidis trong 60 phút và loại bỏ 99,4% vi rút Phi-X174 trong 30 phút trong buồng 60m3 và khử hoạt tính 99% vi khuẩn trên bề mặt. Với sức khoẻ được đảm bảo, người dùng có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ.