(BĐT) - Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia, chủ đầu tư dự án Đạt Gia Residence cùng Công ty cổ phần Bất động sản Gia Phát, đối tác phân phối và tiếp thị độc quyền, vừa mở bán đợt cuối dự án căn hộ Đạt Gia Residence với 138 giao dịch thành công, tương đương hơn 80% sản phẩm đã được tiêu thụ.
Dự án Đạt Gia Residence mở bán thành công hơn 80% sản phẩm đợt cuối

Với nhiều ưu điểm vượt trội như: liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng và kết nối với đường Vành đai 2 trong tương lai gần; áp dụng mô hình nội thất thông minh trong phân khúc dưới 1 tỷ đồng và giao nhà ở ngay trong quý 3/2017; được ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay với lãi suất ưu đãi... dự án Đạt Gia Residence không những thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu mua để ở mà còn mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư.

Theo ông Lê Dương Thế Hùng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Gia Phát, hiện vẫn còn rất nhiều khách hàng tiếp tục tìm đến khu nhà mẫu của dự án để tìm hiểu và đặt mua những căn hộ còn lại cuối cùng của dự án.

Đạt Gia Residence gồm 1.034 căn hộ và một trung tâm thương mại 7 tầng, mật độ xây dựng chung của dự án chỉ 25%, nên không những đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm, giải trí mà còn tạo cho cư dân một khoảng không gian rộng rãi, thoáng mát với nhiều mảng xanh như hồ bơi, công viên xung quanh.

Nối tiếp thành công của dự án này, chủ đầu tư Đạt Gia cho biết trong năm nay sẽ tiếp tục hợp tác với Công ty cổ phần Bất động sản Gia Phát phát triển thêm 5 dự án khác gồm: khu căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm quận 7, căn hộ dưới 1 tỷ đồng tại quận 12 và huyện Bình Chánh cùng 2 dự án gồm 600 căn nhà ở thấp tầng sổ đỏ tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.