(BĐT) - Công ty CP Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (DRH Holdings) vừa phối hợp với Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Exim (EXIMRS) tổ chức hội thảo giới thiệu về dự án căn hộ Aurora Residences, tọa lạc ở Quận 8, TP.HCM.
Phối cảnh dự án Aurora Residences.

Phối cảnh dự án Aurora Residences.

Theo DRH Holdings, nhà phát triển dự án Căn hộ Aurora Residences, tổng mức đầu tư của dự án này là 780 tỷ đồng và doanh thu dự kiến là 900 tỷ đồng.

Aurora Residences có vị thế đắc địa với hai mặt tiền sông, nằm trên đường Bến Bình Đông. Xét từ góc độ phong thủy, Aurora Residences đạt đến tiêu chuẩn “ngũ phúc lâm môn” với 5 điểm vàng: gần trung tâm thương mại, chợ; hai mặt tiền sông; hai mặt tiền đường; sát cạnh bệnh viện lớn và cuối cùng là nơi tập trung các trường từ mầm non đến phổ thông trung học.

Xét về mặt địa lý, Aurora Residences cách trung tâm thương mại sầm uất của Quận 5, chợ Lớn, chỉ 5 phút di chuyển, cách chợ Bến Thành 15 phút và dễ dàng kết nối đến khu vực trung tâm của các quận: Quận 1, Quận 5, Quận 6 và Quận 10.

Trên diện tích khu đất là 4.760 m2, DRH Holdings đã phát triển Aurora Residences với 2 block căn hộ có chiều cao 25 tầng, gồm 445 căn hộ, 28 căn officetel và 8 căn shophouse với diện tích khá hợp lý từ 45 m2 đến 76 m2.

“Để sản phẩm dễ dàng đến được với khách hàng, DRH Holdings quyết định cơ cấu mức giá tốt nhất Quận 8, mỗi căn hộ có giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng. So với các dự án cùng khu vực, giá bán của Aurora Residences thấp hơn cỡ 25%”, ông Lê Chí Hùng Việt, Phó Tổng giám đốc DRH Holdings cho biết.

Aurora Residences, sẽ chính thức được công bố ra thị trường vào quý I/2018 và sẽ bàn giao những căn hộ đầu tiên cho cư dân sau 24 tháng xây dựng, tức quý IV/2019.

Được biết đây là dự án thứ 3 được phát triển bởi DRH Holdings trong 2 năm 2017 - 2018. Trước đó vào tháng 5 năm 2017, DRH Holdings đã công bố ra thị trường dự án D-Vela (Quận 7). Và mới nhất vào tháng 11/2017, dự án Central Garden (Bình Dương) cũng được công bố và triển khai thành công bởi DRH Holdings.