(BĐT) - Ngày 5/8 tới đây, Công ty Đấu giá hợp danh Hưng Phát Hà Nội sẽ thực hiện đấu giá tài sản của Công ty TNHH TH BONBON dùng để đảm bảo cho khoản vay tại Ngân hàng Agribank. Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá là 115 tỷ đồng.
Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Tài sản bảo đảm cho khoản nợ là nhà xưởng với các hạng mục như nhà văn phòng, nhà kho Zamin, hệ thống tháp sản xuất, kho cơ khí, hệ thống điện tự động hóa...; hệ thống máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc đặt tại thôn Hợp Thành, xã Hợp Châu (nay là thị trấn Hợp Châu), huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Giá khởi điểm chưa bao gồm: các chi phí như tiền nợ tiền thuế đất, nợ tiền thuê đất,… của Công ty TNHH TH BONBON liên quan đến tài sản đấu giá (văn bản của Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc và Chi cục thuế tỉnh Vĩnh Phúc) tính đến ngày 13/5/2021 là hơn 8 tỷ đồng, số tiền này có thể thay đổi; chi phí giải quyết các tranh chấp giữa Công ty TNHH TH BONBON với các tổ chức, cá nhân liên quan đến tài sản đấu giá (có thể là diện tích đất và tài sản trên đất) hoặc các tài sản khác chưa được thống kê chi tiết trong Biên bản thu giữ/bàn giao ngày 6/5/2021; và nhiều chi phí khác.

Người trúng đấu giá phải làm việc, đàm phán thực hiện, thanh toán các chi phí trên.