(BĐT) - Công ty CP Tư vấn Đầu tư Đất Biển Vàng vừa chính thức trở thành đơn vị phát triển và đối tác phân phối độc quyền của Dự án Hamu Bay (Phan Thiết).

Độc quyền tiếp thị và phân phối Dự án Hamu Bay

Trong thời gian gần đây, Phan Thiết liên tục đón nhận hàng loạt dự án tầm cỡ đến từ các chủ đầu tư uy tín như Dự án Ocean Dunes, Sea Link - Ocean Vista, Queen Pearl, Vietpearl City...

Là một trong những dự án ven biển cuối cùng còn lại nằm ở trung tâm thành phố, Hamu Bay là cái tên đang được chú ý trên thị trường bất động sản Phan Thiết. Tuy có rất ít thông tin được công bố, nhưng chính sự kín tiếng này của chủ đầu tư đã tạo ra cảm giác tò mò về Dự án.

Mới đây, website chính thức của Hamu Bay bất ngờ đăng tải một thông cáo báo chí, theo đó lựa chọn Công ty CP Tư vấn Đầu tư Đất Biển Vàng làm đơn vị phát triển và phân phối độc quyền của Dự án. Cụ thể, Công ty Đất Biển Vàng sẽ đảm nhiệm những chức năng chính như tư vấn concept, quản lý hình ảnh, quản lý bán hàng...

Đất Biển Vàng phân phối chính thức dự án “bí ẩn” Hamubay ảnh 1

Dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng

“Chủ đầu tư có tâm, dự án có tầm”

Đại diện Đất Biển Vàng cho biết, Hamu Bay sẽ là “một dự án có tầm được thực hiện bởi một chủ đầu tư cực kỳ có tâm”, là một dự án có quy mô lớn, được đầu tư kỹ lưỡng và có hiệu suất đầu tư cao. Còn nguyên nhân vì sao vẫn chưa công bố chi tiết thông tin dự án là bởi hiện tại chủ đầu tư và đơn vị phát triển “còn đang đau đáu tìm ra mô hình phát triển phù hợp”, để không chỉ giúp khu vực này thay da đổi thịt, tạo kế sinh nhai cho cộng đồng dân cư đang sinh sống tại đây, mà còn bảo tồn được bản sắc văn hóa của địa phương.

Mặc dù cho tới thời điểm này, thông tin vẫn chỉ là những lời đồn thổi truyền miệng, ngay cả concept dự án vẫn chưa được xác nhận chính thức từ phía chủ đầu tư, giá đất đã có biểu hiện tăng lên do lượng khách giữ chỗ và đặt mua Dự án quá lớn.

Dấu hỏi lớn đằng sau danh tính chủ đầu tư

Là một cái tên không quá quen thuộc trong giới bất động sản, cũng như không truyền thông và mở bán rầm rộ ngay từ khi được cấp giấy phép phê duyệt, có vẻ như chủ đầu tư Hamu Bay khá dửng dưng với công tác bán hàng. Bằng chứng là dù đã đi vào san lấp mặt bằng, nhưng thông tin Dự án được cung cấp bởi cả chủ đầu tư và đơn vị phát triển Dự án vẫn còn mang tính nhỏ giọt và sơ bộ.

Đất Biển Vàng phân phối chính thức dự án “bí ẩn” Hamubay ảnh 2

Hạn chế rò rỉ thông tin, chưa bao giờ lộ diện trước báo giới hay lên tiếng chính thức về Dự án, chủ đầu tư Hamu Bay đang có những dự tính, chiến lược như thế nào?

Có thể nói rằng, sự bí ẩn càng khiến cho mọi người quan tâm, tò mò muốn biết những tiềm năng mà dự án này đang nắm giữ. Tuy nhiên chỉ như thế liệu có thể tạo nên một "kế hoạch lớn" như lời hứa hẹn?