“Bộ tứ” xe VinFast ra mắt thị trường phía Nam

(BĐT) - Ngày 26/11/2018, người dân TP.HCM chính thức được chiêm ngưỡng và trực tiếp đặt mua ô tô - xe máy VinFast trong sự kiện "Ra mắt và mở bán" của hãng tại Trung tâm thương mại Vincom Center landmark 81, thuộc Khu đô thị Vinhomes Central Park.
“Bộ tứ” xe VinFast ra mắt thị trường phía Nam

Trong lần "nam tiến" này, bộ tứ VinFast bao gồm Lux SA 2.0, Lux A 2.0, Fadil và xe máy điện Klara đã mang lại không khí thưởng lãm và tư vấn xe hết sức sôi động. 

“Bộ tứ” xe VinFast ra mắt thị trường phía Nam ảnh 1

Xe VinFast Lux SA 2.0 thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Lần đầu tiên, người dân Sài Gòn được chiêm ngưỡng và đặt mua trực tiếp xe VnFast với chính sách ưu đãi kép. 

“Bộ tứ” xe VinFast ra mắt thị trường phía Nam ảnh 2

Phiên bản xám bạc của xe VinFast Lux A 2.0 chiếm lĩnh được tình cảm của nhiều khách hàng

“Bộ tứ” xe VinFast ra mắt thị trường phía Nam ảnh 3

Xe ô tô điện Fadil với 3 màu thời thượng 

Riêng với dòng xe máy điện Klara, VinFast sẽ dành bố trí khu vực chạy thử xe để khách hàng có những cảm nhận thực đối với những sản phẩm hoàn thiện đầu tiên xuất xưởng từ tổ hợp sản xuất VinFast Hải Phòng. 

“Bộ tứ” xe VinFast ra mắt thị trường phía Nam ảnh 4

Khách hàng ở TP.HCM quan tâm xe máy điện Klara

Để sở hữu một chiếc xe ô tô Việt đẳng cấp quốc tế với giá tốt nhất - khách hàng chỉ cần ký thỏa thuận đặt mua xe ngay tại Lễ ra mắt xe VinFast tại Vinhomes Central Park, từ ngày 25-27/11/2018. 

“Bộ tứ” xe VinFast ra mắt thị trường phía Nam ảnh 5

Khách hàng đặt mua các sản phẩm xe ô tô và xe máy VinFast

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua xe tại các showroom VinFast trong các Trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc hoặc qua trang Thương mại điện tử Adayroi.com của Tập đoàn Vingroup từ ngày 20/11/2018. 

Danh sách các showroom VinFast được đăng tải trên trang web của công ty vnfast.vn. Mức đặt cọc cho mỗi xe Fadil là 20 triệu đồng, cho Lux là 50 triệu đồng. 

“Bộ tứ” xe VinFast ra mắt thị trường phía Nam ảnh 6

Hàng ngàn lượt khách đến tham quan chiêm ngưỡng và trong số đó có rất nhiều khách hàng đã đặt mua sản phẩm ô tô và xe máy của VinFast

Lux và Fadil là những dòng sản phẩm ô tô đầu tiên của VinFast. Dấu ấn của những sản phẩm mang thương hiệu VinFast là logo chữ V mạ chrome sang trọng mà kiêu hãnh, thể hiện tin thần tự hào Việt Nam - Vingroup - Vươn lên. Đối với 2 dòng xe Lux, khách hàng sẽ có 8 màu ngoại thất và 3 màu nội thất để tùy chọn. Dòng Fadil sẽ có 6 màu sơn riêng biệt. 

Chuyên đề

Kết nối đầu tư