(BĐT) - Tập đoàn nội thất AKA vừa khai trương showroom mới của thương hiệu Nhà Xinh tại 199C Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM. Đây là showroom thứ 9 của Nhà Xinh nằm trong cụm 30 showroom với các thương hiệu khác nhau của tập đoàn trải dài từ TP.HCM đến Hà Nội.
AKA khai trương showroom Nguyễn Văn Hưởng và ra mắt Thư viện Kiến Trúc và Thiết Kế ADL

Đáng chú ý, cũng tại địa điểm showroom mới này, Tập đoàn nội thất AKA đã ra mắt Thư viện Kiến trúc và Thiết kế ADL, với mô hình quản trị tư nhân nhưng miễn phí hoàn toàn cho cộng đồng, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Thư viện ADL chiếm toàn bộ tầng 4 của toà nhà với hệ thống điều hoà không khí 24/24 và những tiện ích hàng đầu, được thành lập với mong muốn tạo nên một sân chơi, một nơi trau dồi kiến thức bổ ích cho giới kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất và đặc biệt là đội ngũ sinh viên chuyên ngành lúc nào cũng khao khát được tiếp cận nhiều hơn với nền tảng tri thức cập nhật của thế giới. 

Thư viện được sáng lập bởi doanh nhân Lý Quí Trung, Tổng Giám đốc của thương hiệu Nhà Xinh và Tập đoàn nội thất AKA. Các đầu sách trong thư viện được góp nhặt từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó phải kể đến sự đóng góp vô cùng quí báu của những người bạn, những người ủng hộ cho văn hóa đọc, cho sự tiến bộ của tri thức và xã hội.

AKA khai trương showroom Nguyễn Văn Hưởng và ra mắt Thư viện Kiến Trúc và Thiết Kế ADL ảnh 1
Thư viện hoạt động với mô hình quản trị tư nhân nhưng miễn phí hoàn toàn cho cộng đồng
Ra đời từ năm 1999, Nhà Xinh nhanh chóng được khách hàng đón nhận và lựa chọn vì đem đến thị trường những sản phẩm nội thất chất lượng và đa phong cách. Khi trải nghiệm những sản phẩm nội thất mang thương hiệu Nhà Xinh, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, an tâm tận hưởng vì chất lượng sản phẩm được kiểm chứng.

Bên cạnh đó, Nhà Xinh tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Những sản phẩm của Nhà Xinh được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn, với trang thiết bị hiện đại nhất và theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ, nên sẽ mang đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.