Agribank tìm người mua tài sản đảm bảo của Dược phẩm Anphaco

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Ngân hàng Agribank vừa phát đi thông báo tìm người mua tài sản của ông Nguyễn Trường Sơn đã thế chấp để bảo đảm cho khoản vay của Công ty TNHH Dược phẩm Anphaco. Đây là các bất động sản nằm tại thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Tài sản thứ nhất được đấu giá là Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tọa lạc tại thửa đất số 73, tờ bản đồ số 8, địa chỉ 4/8 đường số 6, khu phố 1, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 (nay là thành phố Thủ Đức), TP.HCM. Khu đất có diện tích 604,2 m2, là đất ở đô thị với thời hạn sử dụng lâu dài. Nhà ở trên đất có diện tích xây dựng bằng diện tích sàn 245,2 m2. Giá khởi điểm của tài sản này là hơn 43 tỷ đồng.

Tài sản thứ hai là Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tọa lạc tại thửa đất số 83, tờ bản đồ số 78, diện tích 198,8 m2. Đây là đất ở đô thị, có thời hạn sử dụng lâu dài tại địa chỉ phường An Phú, Quận 2 (nay là thành phố Thủ Đức), TP.HCM. Giá khởi điểm của tài sản này là hơn 30,4 tỷ đồng.

Các tài sản này đã được ông Nguyễn Trường Sơn (chủ tài sản) bàn giao cho Agribank xử lý bán đấu giá để thu nợ khoản vay theo quy định.

Chuyên đề