Agribank rao bán tài sản đảm bảo của 2 doanh nghiệp với giá hơn 166 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và khai thác tài sản Agribank vừa phát đi thông báo tìm người mua tài sản đảm bảo cho khoản vay của Công ty TNHH Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu quốc tế Thái Dương và khoản vay của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ V.LIFE. Số dư chi tiết của khoản nợ không được Agribank công bố, tuy nhiên mức giá khởi điểm cho tài sản đảm bảo của hai doanh nghiệp này là 166 tỷ đồng.

Tài sản đảm bảo cho các khoản nợ trên là quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, tọa lạc tại 309 Bình Quới, Phường 28, quận Bình Thạnh. Tài sản gồm hơn 3.000 m2 diện tích đất ở đô thị, trong đó có hơn 96 m2 là nhà ở.

Agribank cho biết, tại thời điểm đấu giá, căn nhà đã xuống cấp và không còn nguyên hiện trạng như mô tả. Hiện nay phần diện tích phía sau trong Dự án chống sạt lở bán đảo Bình Quới - Thanh Đa đã cưỡng chế bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công, bên bảo đảm đã được nhận số tiền bồi thường, vì vậy người mua được tài sản đấu giá sẽ không được nhận số tiền này.

Cuộc đấu giá được dự kiến diễn ra vào lúc 9h ngày 16/6/2022 tại Văn phòng Công ty Đấu giá hợp danh Đông Sài Gòn (Lầu 2, Tòa nhà Galaxy 09, số 09 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, TP.HCM).

Chuyên đề